Căn Hộ Viva Plaza Quận 7 - Lý do là người nước ngoài đã quen với nếp sống tại các nước tiên tiến, nên để đáp ứng được nhu cầu cho các vị khách hàng '' khó tính '' này là sản phẩm Bất Động Sản phải đáp ứng được các tiêu chuẩn Quốc Tế thì mới được họ '' để mắt '' đến. Một số các tiêu chí mà người nước ngoài đặc lên hàng đầu dành cho nơi an cư của họ bao gồm : An ninh, yên tĩnh, dân trí cao, giao thông thuận lợi, có giá trị nghĩ dưỡng, hệ thống giáo dục cao cấp .... Và Quận 7 với hệ thống tiện ích tầm cao chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của nhóm đối tượng này.

Hiện tại, thị trường tại Quận 7 đang có hơn 20.000 chuyên gia, lao động người nước ngoài cư trú và làm việc. Nhưng hiện tại, số lượng Bất Động Sản nhắm vào đối tượng này chỉ dừng ở mức 6000 - 7000 sản phẩm, nhu cầu thuê và mua căn hộ của người nước ngoài tại khu vực này là rất cao.Ghi nhận tại các sàn giao dịch Bất Động Sản tại Quận 7, số lượng giao dịch có yếu tố người nước ngoài, khách mua là Việt Kiều, người Việt mua cho khách nước ngoài thuê .... Tăng mạnh. Lý do chính là do khu vực này tập trung nhiều công ty, xí nghiệp nước ngoài _ là nơi tập trung nhiều người ngoại quốc nhất. Ngoài ra, hạ tầng hoàn chỉnh cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Điển hình, trong các buổi mở bán của các dự án tại Quận 7 như dự án Căn Hộ Orchid Park, Cosmo City, .... Lượng khách Việt Kiều và người nước ngoài tham gia rất đông đảo.

Đường Nguyễn Văn Linh đến Quận 8, Quận Bình Chánh

Thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng căn hộ Viva Plaza là một sản phẩm được giới đầu tư trong và ngoài nước không thể nào bỏ lỡ. Giữa tâm điểm thị trường hiện nay thì việc hình thành nên căn hộ đẳng cấp như Viva Plaza là điều không hề dễ dàng. Chỉ khi tiềm lực tài chính của Chủ Đầu Tư thật sự mạnh và pháp lý của dự án phải cực kỳ đảm bảo thì mới tạo nên một sản phẩm an toàn đáng để đầu tư và tiềm kiếm, mà căn hộ Viva Plaza luôn luôn đáp ứng cực kì tốt những yêu cầu khắc khe của thị trường hiện tại. Bởi thế căn hộ Viva Plaza đã trở thành tâm điểm của Bất Động Sản hiện tại

Nằm ngay mặt tiền trục đường tài chính – thương mại Nguyễn Lương Bằng và thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, căn hộ Viva Plaza là một lựa chọn an cư lý tưởng cho khách hàng muốn an cư lạc nghiệp tại vùng đất hứa.

Vị trí chiến lược căn hộ Viva Plaza tại Nguyễn Lương Bằng