Video tài năng của Lemar

Đọc thêm: Kèo nhà cái
Trong nỗ lực tìm kiếm một sự nâng cấp chất lượng cho hành lang cánh, Manchester United đã gặp người đại diện của tiền đạo Lemar, ngôi sao thuộc biên chế Atletico Madrid để bàn về việc chiêu mộ anh ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.
Tốc độ, kỹ thuật cùng sự chăm chỉ luyện tập là những tố chất quan trọng giúp cầu thủ người Pháp được kỳ vọng sẽ thành công tại Old Trafford. Tuy nhiên, theo nhận định từ ấn phẩm Express, thương vụ này vẫn mang tính chất "năm ăn năm thua", thậm chí việc Man Utd chiêu mộ Lemar chẳng khác gì rước thêm Sanchez 2.0 về câu lạc bộ.


Quay lại tháng 1 năm 2018, khi Man Utd bắt đầu công cuộc chinh phục chàng tiền đạo người Chile. Trên thực tế, Sanchez suýt nữa đã gia nhập Man City vào mùa hè trước đó, song trước sự cạnh tranh mãnh liệt từ đội chủ sân Old Trafford, anh đã chọn khoác lên mình màu áo đỏ.
Giám đốc thể thao MU, Ed Woodward cho rằng, việc chiêu mộ cựu cầu thủ Barca sẽ thu hút nhiều hơn sự chú ý từ truyền thông và tạo nên hiệu quả một mũi khoan cực kỳ lợi hại nơi hành lang cánh. Tuy nhiên, sau hơn hai năm, Sanchez dần biến thành cơn ác mộng đối với tất thảy các fan Quỷ đỏ.
Và ở trường hợp của Lemar, mọi thứ đang diễn ra với một kịch bản khá giống câu chuyện của ngôi sao người Chile. Cùng mùa hè mà Sanchez có vẻ sẽ gia nhập Man City, Lemar đã xuất hiện để chuẩn bị gia nhập Arsenal.
Nhưng cũng như cựu cầu thủ Barca, tiền đạo sinh năm 1995 bị hấp dẫn hơn bởi lời đề nghị từ Atletico Madrid và quyết định cập bến Wanda Metropolitano để rồi chôn vùi sự nghiệp tại đó. Giờ đây, Lemar chẳng khác gì một Sanchez 2.0. Do đó theo Express, Quỷ đỏ nên nhắm đến các mục tiêu tiềm năng hơn như Jadon Sancho, Jack Grealish hay Harry Kane thay vì phung phí tiền cho cựu sao Monaco.
Trường Sơn | 08:00 01/01/1970