Tại sao cần phải thi công ốp mặt dựng alu?

Ngày nay khi bạn có ý dịnh mở một cửa hàng, showroom, thì việc kiếm cho mình một mặt bằng có sẵn cơ sở hạ tầng là điều dễ dàng nhất. Nhưng hầu hết khi nhận mặt bằng chúng ta đều phải trang trí và sửa chữa lại theo hình thức mà mình mong muốn. Một phần trong đó có bao gồm mặt tiền của cửa hàng, với một mặt bằng đi thuê mình cũng khó có thể bỏ 1 chí phí lớn để có thể xây dựng lại theo ý muốn. Thế nên trên thị trường mới xuất hiện việc ốp mặt dựng alu.

Mặt dựng alu là gì mà nó có những ưu điểm lợi ích gì mà nên chọn cách ốp alu chứ không phải xây dựng lại, theo dõi tiếp để Thanh Thịnh Phát chỉ cho bạn thấy rõ những ưu điểm của việc thực hiện ốp mặt mặt tiền alu nhé!

1. Ưu điểm đầu tiên của việc ốp mặt dựng alu đó là alu có chi phí rẻ, khi chúng ta thực hiện cải tạo 1 tòa nhà hay một cửa hàng showroom mà không cần phải bỏ chi phí đầu tư quá nhiều như xây dựng lại, sơn sửa, việc đó rất tốn chi phí.

Thi công ốp mặt dựng đẹp cửa hàng điện thoại di động


2. Thứ 2, các bạn đừng nghĩ rẻ là không đẹp, k chất lượng nhé. Ưu điểm tiếp theo của alu đó là màu sắc hài hòa, đa dạng: mặt dựng alu rất đa dạng về màu sắc từ các màu cơ bản như xanh, nâu, vàng, đỏ.. đến các màu tự nhiên như vân gỗ, vân đá hoa cương, màu inox, nhôm.... chính vì vậy người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho công trình của mình nhất.

Tấm alu màu sắc đa dạng


3. Là loại vật liệu dễ thi công, tạo hình và có độ bền cao. Một số tòa nhà lớn hiện nay vẫn sử dụng loại vật liệu này để thực hiện ốp mặt tiền của tòa nhà.
Nói ưu rồi thì không thể không có nhược được.

Công ty ốp alu mặt tiền


>>> Xem thêm: Ốp mặt dựng alu bền đẹp rẻ

Về mặt dựng alu vẫn có nhược điểm là không thể tái sử dụng: Sau khi tháo dỡ thì mặt dựng nhôm alu không thể tái sử dụng được nữa vì chúng chỉ tương thích với mặt dựng trước đó, hơn nữa mặt dựng alu được thi công gắn kết rất chặt với mặt bằng nên công đoạn tháo dỡ sẽ rất khó khăn.

Đó là một số thông tin về mặt dựng alu mà Thanh Thịnh Phát có thể cung câp cho các bạn, để có một cái nhìn rõ hơn trước khi lựa chọn thực hiện thi công ốp mặt tiền alu.

Hãy liên hệ Thanh Thịnh Phát để được tư vấn chi tiết hơn.
Thanh Thịnh Phát - đơn vị số 1 tại Việt Nam thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo chi phí thấp.
ĐT: (028) 627 888 33 - (028) 66792 999
Hotline: 0968 898 622 - 0903 683 339
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat,com
Văn phòng đại diện: 206/4 Sư vạn hạnh, phường 2, quận 10

View more random threads: