Gala dinner là một sự kiện tri ân khách hàng thường niên diễn ra hàng năm của doanh nghiệp. Đây được coi là sự kiện trọng đại vì doanh nghiệp sẽ có dịp gửi lời tri ân, lời cảm ơn của mình tới khách hàng thân quen và đối tác tin tưởng. Chính bởi vậy, việc tổ chức buổi Gala dinner có thuộc tính rất quan yếu, nó vừa biểu thị được khuân mặt của doanh nghiệp, vừa bộc lộ sự quan tâm, tận tình và chu đáo của doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng. Một trong những điều cần phải chú tâm trong việc tổ chức Gala dinner đó chính là chọn địa điểm tổ chức. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là top 5 địa điểm tổ chức Gala dinner đẹp và qua mà bạn không thể nào bỏ qua.

Xem thêm: cong ty to chuc su kien uy tin

Vườn ẩm thực bến xưa

Vườn ẩm thực bến xưa sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho bữa tiệc Gala dinner của bạn. Nơi đây rất hiệp với phong cách party ngoài trời. Bạn có thể tham khảo vườn ẩm thực bến xưa bên cạnh Thảo Điền Village. Nơi đây có thiết kế và phong cách phục vụ có sự tương đồng và rất chuyên nghiệp. Một không gian tươi xanh thoáng mát và dễ chịu kết hợp với một không khí rét mướt của buổi tiệc Gala dinner sẽ tạo cho bạn cảm giác khó quên và đầy ấn tượng. Với không khí thoáng mát và dễ chịu cho khách mời, các hoạt động ăn uống cũng diễn ra hết sức tự nhiên. Và người dự có thể thoải mái trò chuyện, chia sẻ với nhau trong quá trình dự tiệc.

Nhà hàng Hoàng Yến

Nhà hàng Hoàng Yến hay có tên gọi khác là Stix – Banquets & Event là một sự chọn lựa lý tưởng để tổ chức các sự kiện sang và đẳng cấp. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều đối tác và khách mời là người nước ngoài thì nơi đây sẽ là một chọn lọc chẳng thể bỏ qua. Đến với nhà hàng Hoàng Yến, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đồ ăn đa dạng từ Á đến Âu. Đặc biệt, với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp bậc nhất hiện thời. Nhà hàng Hoàng Yến có các không gian riêng ăn nhập để tổ chức các buổi tiệc đòi hỏi sự ấm cúng. Một địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Xem thêm:to chuc su kien gioi thieu san pham moi

Nhà hàng làng nướng Nam Bộ

Nếu bạn muốn một phong cách dân dã, gần gũi và thôn dã thì hãy đến với làng nướng Nam Bộ. Với nét ẩm thực phương nam cùng với những món ăn dân dã nhưng nức lòng xa gần; bởi sự đang dạng và đậm đà trong các món ăn. Nhà hàng làng nướng Nam Bộ với kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện sẽ không làm bạn thất vọng.