Ngày nay hoa lan hồ điệp kỷ niệm ngày cưới đã trở thành một trong những món quà không thể thiếu trong ngày kỷ niệm ngày cưới - ngày mà bạn cùng người bạn đời của mình có thể nhìn lại chặng đường đã qua. Đây là một ngày cực kỳ ý nghĩa nên món quà dành cho ngày này cũng nên là những món quà ý nghĩa!

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng hoa gì cho bạn đời?
Kỷ niệm đám cưới mang ý nghĩa ăn mừng một cuộc hôn nhân thành công và lâu dài. Ngoài hoa trang trí ngày tết thì các bạn vẫn có thể chọn lựa nhiều loại hoa khác nhau tùy theo mỗi năm kỷ niệm.
Chắc hẳn người bạn đời của bạn sẽ rất vui khi nhận một bó hoa lan hồ điệp tím vì màu tím đại diện cho tình yêu lâu dài, bền đẹp của lứa đôi. Chậu hoa lan hồ điệp kỷ niệm ngày cưới sẽ thay lời cảm ơn và bày tỏ tình yêu thương và chúc mừng hạnh phúc của bạn. Ngoài ra, lan hồ điệp không giống như món quà vật chất khác, hay bó hoa cắm sẵn, lan hồ điệp là món quà ý nghĩa giúp gắn kết chúng ta lại gần nhau hơn bởi kỷ niệm ngày cưới không chỉ là một ngày “lễ gia đình” mà còn là một dịp để cả gia đình gắn kết với nhau chung vui hạnh phúc.

Vì sao lan hồ điệp lại gắn liền với những dịp kỷ niệm ngày cưới?
Trong thế giới của các loài hoa, những loài hoa mang tên lan vẫn thường xuyên gần như là sự chọn lựa hàng đầu của những đôi lứa yêu nhau và các cặp vợ chồng trong những dịp kỉ niệm ngày cưới. Đặc biệt nhất, đó là loài hoa lan hồ điệp - quà tặng ngày cưới.

Truy cập vào website

Có thể nói, đây là một trong số những loài hoa lâu tàn nhất. Dường như điều đó cũng tượng trưng cho cảnh giới tình cảm cao nhất của con người. Đây cũng chính là lý do vì sao hoa lan hồ điệp lại được chọn là mẫu hoa kỷ niệm ngày cưới và gắn liền với những dịp kỷ niệm ngày cưới cho đến tận ngày hôm nay.

Giới thiệu những tác phẩm lan hồ điệp tiêu biểu dùng trong dịp kỷ niệm ngày cưới
Bên nhau trọn đời
Tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời: sử dụng chậu lan hồ điệp trắng chỉ với 2 cành được thiết kế và trang trí thành hình ảnh một trái tim, biểu tượng chính của tình yêu, tác phẩm thể hiện rất rõ nét ý nghĩa thông điệp của mình.

Bên Nhau Trọn Đời là một lời hứa. Lời hứa đã từng trao cho nhau trong dịp lễ thành hôn trước kia. Vào dịp kỷ niệm ngày trọng đại mỗi năm, tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời thực sự là một món quà rất phù hợp cho tất cả mọi cặp phu thê trên đời này.

Tình yêu còn mãi
Tác phẩm chậu lan hờ điệp kết hợp - Tình Yêu Còn Mãi: sau 1 năm, 2 năm, 3 năm,… của ngày cưới, tình yêu ngày xưa giờ thế nào? Câu hỏi đó sẽ được trả lời một cách thật tinh tế bằng tác phẩm Tình Yêu Còn Mãi.

Gửi gắm lời chúc chân thành vào 10 cành hoa lan hồ điệp nhiều màu sắc, có lẽ những người tạo nên tác phẩm vừa sang trọng vừa nghệ thuật như thế này thật sự mong cầu cho tình yêu đôi lứa luôn luôn thăng hoa và hạnh phúc mãi mãi về sau.

Bến yêu thương
Tác phẩm Bến Yêu Thương: đến với nhau, được nên duyên vợ chồng và kỷ niệm ngày cưới nhiều năm sau đó có lẽ sẽ là một điều ước thật giản dị và to lớn nhất của mọi đôi vợ chồng. Với họ, mỗi người chính là một bờ bến yêu thương của nhau.

Khéo léo lồng ghép ý nghĩa đó vào 3 cành hoa lan hồ điệp tuyển chọn, tác phẩm của chúng ta muốn tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu qua thời gian. Lan hồ điệp trắng vốn tượng trưng cho sự trong sáng, ngây thơ và thánh thiện. Đó cũng là một trong những chất rất cần và đủ để sinh ra một tình yêu chân thành, không vụ lợi. Có như thế thì Bến Yêu Thương mới vững trãi, bền lâu và mang đúng ý nghĩa của mình.

Cung đàn yêu thương
Tác phẩm Cung Đàn Yêu Thương: nếu có ví tình yêu như một cung đàn thì cũng không có gì là sai trái. Bởi lẽ, tình cảm của đôi lứa vợ chồng, theo từng giai đoạn thời gian đều trỗi lên những cảm xúc cung bậc hoàn toàn khác. Có vui, có buồn, có hạnh phúc, có dỗi hờn,…

Thế nhưng, tất cả đều đáng nhớ, đẹp đẽ và nên nhắc cho nhau vào mỗi dịp kỉ niệm ngày cưới của từng lứa đôi. Tác phẩm Cung Đàn Yêu Thương muốn hướng về ý nghĩa ấy.

Với lối tạo hình duyên dáng, có thể khiến người đối diện liên tưởng đến ngay sự thơ mộng, yên bình khơi gợi cho niềm hạnh phúc đã từng thăng hoa và hôm nay đang quay trở lại, sắc tím của lan hồ điệp nhắn nhủ một cách rất tài tình.

Lan hồ điệp, mùa nào cũng thế! Mùa xuân, mùa hạ, mùa thu hay mùa đông, chúng luôn luôn chất chứa những nỗi niềm yêu thương không thể nói thành lời nhưng lại cực kì ý nghĩa trong những dịp tặng hoa kỷ niệm ngày cưới của tất cả mọi đôi lứa.

Muốn mua hoa kỷ niệm ngày cưới thì mua ở đâu?
Hiện nay các shop hoa tươi ở TP. Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều nhưng không phải shop hoa nào cũng cung cấp hoa đẹp, dịch vụ điện hoa uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu với bạnHoa Lan Toda hoa giá rẻ cung cấp hoa tươi đẹp, dịch vụ điện hoa chất lượng ở TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi đặt chậu hoa đẹp tặng kỷ niệm ngày cưới tại đây.

Hoa Lan Toda luôn tươi đẹp, được chọn lựa cẩn thận, không bao giờ có trường hợp hoa giao đến tay khách bị dập nát hay héo hoặc có sự cố nào xảy ra. Chính vì vậy mà lâu nay chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Tham khảo thêm chọn hoa lan chơi tết tại đây: https://hoalantoda.com/hoa-tet-cach-...-choi-tet.html