Với vẻ đẹp riêng của hoa hậu có tài năng và nổi tiếng, H’Hen Niê đã nhiều lần thể hiện mình là một fan girl thực thụ của nhiều ca sĩ trong showbiz Việt. Mới đây, cô tiếp tục khiến khán giả phấn khích khi cổ vũ hết mình cho "đàn em" Nguyễn Trần Khánh Vân lên sân khấu biểu diễn.
Ảnh Saostar
Cụ thể, hoa hậu H’Hen Niê đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại màn trình diễn trên sân khấu bài hát Sài Gòn Ba của Khánh Vân và kèm theo dòng chú thích đáng yêu: "Thật tuyệt quá, em yêu". Chưa hết, lắng nghe cẩn thận trong clip, hoa hậu H’Hen Niê liên tục hét lên khi xem Khánh Vân biểu diễn trên sân khấu.
Nguồn Saostar
Có thể thấy, cô Khánh Văn không chỉ là người hâm nóng sân khấu của đêm nhạc, mà còn là người khiến hoa hậu H’Hen Niê đứng yên. Mặc dù không được tiết lộ nhưng có lẽ nhiều người hâm mộ đã đoán rằng H’Hen Niê cũng là một trong những người hâm mộ khó tính của giọng nói từ "chị".

Hoa hậu H’Hen Niê và Nguyễn Trần Khánh Vân, ngoài việc là hai người phụ nữ Hậu nổi tiếng nhất, còn tồn tại trong hai cô gái này như một tình yêu âm nhạc nhiều lần được tiết lộ. Nếu H’Hen Niê đã không ít lần thể hiện giọng nói của mình qua những bản cover đơn giản và giản dị thì Khánh Vân cũng gây ấn tượng với nhiều người bằng giọng hát ngọt ngào và tình cảm. Chắc chắn, nhiều khán giả và người hâm mộ mong đợi một ngày nào đó sẽ có cơ hội thưởng thức một sản phẩm hoặc sân khấu kết hợp của 2 cô gái xinh đẹp và tài năng này.