quà tặng khách hàng ý nghĩa với tranh lịch treo tường

Với các bài viết trước, Suemall đã giới thiệu 2 tiêu chuẩn để lựa chọn quà tặng khách hàng dịp tết ý nghĩa, thì qua bài này sẽ tư vấn cho khách hàng tiêu chí tiếp theo.

- Tiêu chí cuối cùng: Sản phẩm phải đem đến tính độc đáo và tinh tế

Để sản phẩm quà tặng cuối năm của doanh nghiệp độc quyền thì tiêu chí này cũng đáng được các doanh nghiệp để tâm.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Vào những dịp cuối năm như thế này, thì tranh lịch treo tường là gợi ý quà tặng tết cho khách hàng lý tưởng, nhưng như vậy sẽ mang tính cổ điển, do vậy nên dễ gây nhàm chán và không sáng tạo. Suemall xin giới thiệu, bộ sưu tập các sản phẩm tranh lịch tết độc quyền được chia sẻ sau đây.


Quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa với đồng hồ tranh lịch thiết kế cho công ty

Đồng hồ tranh lịch ở Suemall với những hình ảnh được thiết kế độc quyền, đem đến nét hiện đại theo xu hướng hiện nay, sẽ làm cho sản phẩm quà tết cho công ty thật đặc biệt và đầy ý nghĩa. Ngoài ra, Suemall còn nhận thiết kế logo, slogan của công ty hay thông tin riêng để thể hiện được cá tính riêng của mình và mang tính quảng cáo thương hiệu cho công ty một cách ưu việt nhất.

=> Chiêm ngưỡng một số Quà tặng lịch tết treo tường ý nghĩa cho nhân viên


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Sản phẩm quà tặng sự kiên doanh nghiệp của chúng tôi được sản xuất từ những khung gỗ MDF dày 9 ly, tạo độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Thêm vào đó là kĩ thuật in có chấtlượng cao, giúp bạn có thể vệ sinh thoải mái mà không lo nhạt màu của tranh đồng hồ. Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)