Đồ chơi dục tình chày rung là công cụ tương trợ giúp các cặp đội có một màng dạo đầu thang hoa cho đối tác nữ, Hoặc các bạn nữ có thể dùng Đồ chơi tình yêu chày rung để giải tỏa sinh lý khi không có bạn tình bên cạnh. Ngoài ra sản phẩm còn có thể dùng để massage thư giãn vào những vùng đau nhức như vai, gáy, tay...Hoặc có thể massage vào vùng bụng để đánh tan mỡ thừa.

Đồ chơi tình dục chày rung được tính hợp nhiều chế độ rung giúp người dùng có thể trãi nghiệm những kích thích, chế độ massage , mờn trơn khác nhau tạo cảm giác không nhàm hoặc chai cảm giác khi dùng lâu vào một điểm. Sản phẩm sử dụng pin sạc qua cổng USB rất thuận lợi. Đồ chơi dục tình chày rung được làm từ chất liệu silicon và nhựa abs cao cấp, đem đến vẻ đẹp ,sự sang trọng cho sản phẩm và độ êm ái , an toàn cho người sử dụng.

Máy massage King Kong kích thích toàn thân là công cụ tiêu khiển tình dục vừa là máy massage toàn thân có thể giải quyết bất cứ nhu cầu nào của người tiêu dùng, đem lại cảm giác hưng phấn, thư giản tuyệt đối cho cả thân xác lẩn tinh thần.

Được sinh sản và phân phối bởi nhà cung cấp đồ chơi tình yêu tphcm uy tín, Máy massage King Kong kích thích toàn thân đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho cả nam và nữ. tạo ra những bước ngoặc mới những bước ngoặc trong quan hệ tình dục, tạo bầu không khí mới lạ, hưng phấn như dang làm chuyện ấy với những anh chàng to cao lực lưỡng.

Khác với những đồ chơi tình yêu giá rẻ khác máy massage King Kong kích thích toàn thân thích hợp cho cả nam và nữ nhờ chế độ hoạt động đa dạng và nắp bọc silicon hình dương vật cao cấp, khi hoạt động máy massage King Kong có khả năng kích thích và đem lại những khoái cảm mãnh liệt cho người sử dụng. Chỉ chần chọn chế độ rung mà mình mong muốn và có thể tăng giảm cường độ rung theo nhu cầu, người sử dũng sẽ có cảm giác thiên nhiên chân thật nhất để thỏa mãn mọi khát khao của bản thân.

>>> Xem thêm : Các loại trứng rung tình yêu tại đây : https://dochoiphongthe.com/trung-run...dau-prettylove