Vào thời điểm hiện tại, tương lai của huấn luyện viên Unai Emery là điều đang được bàn tán xôn xao ở sân Emirates.
Tối qua, Arsenal đã tiếp tục phải hứng chịu thêm một thất bại khi xa nhà, đó cũng là trận thua thứ ba ở mùa giải năm nay. Kết quả 2-0 trên sân vận động King Power dường như sẽ khiến Emery phải rời đi, bởi có nhiều thông tin cho rằng ông chỉ tại vị nếu đánh bại Leicester City.
Trên mạng xã hội, hàng chục ngàn người hâm mộ đã bày tỏ sự chán nản bằng những cảm xúc hay bình luận theo dòng sự kiện được trang chủ Arsenal đăng tải. Tuy nhiên, tương lai của chiến lược gia sinh năm 1973 được cho là vẫn an toàn 100% trong bối cảnh rối ren này.
Theo tiết lộ từ cây viết nổi tiếng David Ornstein của The Athletic UK, đội bóng phía bắc London sẽ không sớm loại bỏ Emery và sự tin tưởng đang ở mức cao nhất. Thật bất ngờ là thượng tầng Arsenal (Raul Sanllehi và Edu Gaspar) "cảm thấy có sự cải thiện rõ ràng" ở trận gặp Leicester City.

Arsenal thua trắng bạc nhược nhưng vẫn được cho là "cải thiện".
Hai nhân vật kể trên đều có mặt trên khán đài sân vận động King Power vào tối qua, và họ vẫn có ý định chờ đến mùa hè để suy nghĩ về toàn bộ mùa giải năm nay, sau đó sẽ cân nhắc xem liệu Emery có phải là người phù hợp với công việc dẫn dắt Arsenal hay không.