Hóa chất keo tụ Polytetsu

Hóa chất xử lý nước thải Polytetsu là hóa chất keo tụ gốc sắt có công thứ hóa học là [Fe2(OH)n(SO4)3-n/2]m. Nó có tác dụng như một chất keo tụ, loại bỏ tất cả các tạp chất lơ lửng, không tan có trong nước thải. Ngoài ra, hóa chất Polytetsu còn có khả năng khử mùi tốt hơn hẳn những dạng keo tụ gốc nhôm hay một số kim loại khác.
Hóa chất keo tụ Polytetsu có nhiều ưu điểm trong xử lý nước thải, cụ thể như:
 • Khả năng keo tụ các hợp chất, cáu cặn, tạp chất lửng lơ tốt hơn các loại keo tụ khác
 • Tốc độ keo tụ nhanh
 • Giá tốt
 • Có thể sử dụng cho bất kỳ độ pH nào
 • Có thể giảm hàm lượng BOD, COD trong nước
 • Có thể loại bỏ các kim loại nặng
 • Khả năng khử mùi Amoniac và những mùi khác
 • Khử màu tốt


Hóa chất xử lý nước thải POLYMER ANIONIC/ CATIONIC

Hóa chất xử lý nước thải Polymer Anionc/ Cationic là hóa chất hỗ trợ giai đoạn keo tụ dùng trong xử lý nước mặt, nước thải công nghiệp, nước thải thành phố và trong xử lý bùn.
Sử dụng Polymer Anion và Polymer Cation sẽ được quyết định bởi lĩnh vực nước mà bạn muốn xử lý. Ví dụ như là:
 • Nước mặt: Polymer tốt nhất là loại Anion hay có rất ít Cation, vì trong nước tồn tại nhiều ion dương như ion Fe, Mn…
 • Nước thải công nghiệp: Để xử lý người ta thường sử dụng Polymer anion phối hợp với chất keo tụ vô sinh.
 • Nước thải đô thị: sử dụng Polymer keo tụ vô sinh phối hợp với chất kết bông Anion.
 • Làm khô bùn sau xử lý: Bùn có đặc tính vô sinh cần chất kết bông Anion, chất kết bông Cation thích hợp xử lý bùn hữu cơ.

Bên cạnh đó, lượng Polymer cần dùng khi xử lý nước rất nhỏ, chỉ cỡ phần nghìn. Nếu như sử dụng quá nhiều Polymer thì nước sẽ trở nên rất nhớt, gây cản trở cho những giai đoạn xử lý tiếp theo. Ngoài ra, hóa chất xử lý nước thải lượng dư Polymer trong nước sẽ làm nâng cao COD. Vì vậy, lúc áp dụng Polymer nhất thiết phải thực hiện các thử nghiệm thực tại để chọn lựa liều lượng thích hợp

>>>Tham khảo địa chỉ bán hóa chất xử lý nước thải tại:
http://hoachatthiendaiphuc.com.vn/san-pham/hoa-chat-xu-ly-nuoc-4/


Hóa chất xử lý nước thải Al2(SO4)3 – Phèn Nhôm

Phèn nhôm hay còn được gọi là phèn chua có công thức hóa học là AM(SO4)2, tồn tại dưới dạng tinh thể và có màu trắng đục. Trong đó, A là một Cation và m là ion kim loại hóa trị III như nhôm.
Phèn nhôm Amoni có công thức hóa học là Al2(SO4)3.14H2O tồn tại dưới dạng tinh thể màu trắng, dễ tan trong nước. Được áp dụng chủ yếu để làm trong nước (sử dụng chủ yếu trong nước giếng khoan, xử lý nước thải) hoặc là thành phần của bột nở, sử dụng trong mạ điện,...
Còn phèn nhôm Kali có công thức hóa học đó là KAl(SO4)2. 12H2O, tồn tại dưới tinh thể hình bát diện, trong suốt, không màu, ít tan trong nước, chỉ khi đun nóng đến 200 độ C mới có thể làm mất kết tinh.


Nhu cầu nước sinh hoạt sẽ tăng vọt lên trong những năm tới đòi hỏi phải tăng cường sản xuất và phân phối các hóa chất xử lý nước cũng như ứng dụng những tiến bộ khoa học vào sản xuất những hóa chất có hiệu quả xử lý nước tốt hơn các loại phèn đơn, phèn kép truyền thống đã sử dụng hàng trăm năm nay. Đầu tiên là nhôm sunfat sản xuất từ axit sunfuric và một vật liệu chứa nhôm như đất sét, cao lanh, quặng bôxit, nhôm hydroxit.
Các điểm mạnh lúc dùng phèn nhôm
 • Khả năng keo tụ cao trong các muối độc hại
 • Dễ dàng kiểm soát lúc dùng
 • Giá cả hợp lý, theo mức giá của thị trường
 • Liều lượng sử dụng ít nhưng cho chất lượng nước sạch nên được nhiều nhà máy cấp nước sử dụng.
 • Ít độc hại, có sẵn trên thị trường

Hóa chất xử lý nước thải NaOH – Caustic soda 99%

Hóa chất NaOH là một trong những hóa chất được dùng trong nhiều ngành nghề công nghiệp như hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nghề giấy, bao bì, kỹ thuật lọc dầu, sơn, nước chứa một lần, nước chứa hai lần, nước chứa y tế, công nghệ dệt nhuộm, thực phẩm, sản xuất các loại hóa chất đi từ xút như Silicat Natri, Al(OH)3, chất trợ lắng PAC, vv…
NaOH – tính chất vật lý của hóa chất NaOH: Hóa chất NaOH 99 Trung Quốc – Caustic soda hay còn gọi là xút có nhiều dạng như: NaOH 99 dạng vẩy đục không màu – xút vảy, NaOH dạng hạt – xút hạt, NaOH dạng dung dịch bão hòa 50%. Hóa chất NaOH là hóa chất dễ tan trong nước, trong cồn và trong glycerin nhưng không hòa tan trong ether và những dung môi không phân cực khác.

Hóa Chất Thiên Đại Phúc