Máy hút bụi Công nghiệp là các loại mặt hàng được thiết kế riêng và có công suất lớn dành riêng cho việc dọn dẹp vệ sinh ở các nhà xưởng, cơ sở sản xuất khu công nghiệp, chế tác và các khu vực có nhu cầu vệ sinh cao. Các dòng máy hút bụi công nghiệp đều có công suất hút rất lớn, chính do vậy khả năng làm sạch của nó cũng cao hơn những sản phẩm cho gia đình mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày. Đồng thời, giá thành của một sản phẩm hút bụi trong công nghiệp cũng cao hơn khá nhiều so với thiết bị bình thường.


Tại sao nên mua
Giá các mặt hàng này là tương đối cao, nó cũng không thể thay thế toàn vẹn con người trong việc dọn dẹp vệ sinh. Vậy tại sao các doanh nghiệp nên mua máy hút bụi công nghiệp, chúng ta hãy cùng đi khám phá nhé.

Tiết kiệm chi phí cho việc dọn dẹp vệ sinh
Bình thường, các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, chế tác,...hàng tháng, hàng năm phải chi ra một lượng tiền tương đối để duy trì việc giữ vệ sinh như thuê nhân công dọn dẹp, mua các công cụ vệ sinh bình thường. Trong khi doanh nghiệp còn phải chi trả thêm các chi phí về bảo hiểm cho nhân công nữa. Việc áp dụng máy hút bụi công nghiệp có khả năng giúp đỡ dọn dẹp vệ sinh và thay thế một lượng nhân công nhất định, hơn nữa với công suất lớn máy còn mang lại hiệu quả công việc cao.

Theo như thống kê thì một chiếc máy hút bụi công nghiệp có thể thay thế từ 4 đến 6 nhân công, việc này giúp giảm được một lượng lớn nhân công trong nhà máy, tiết kiệm được một số tiền tương đối lớn cho doanh nghiệp ở khoản duy trì dịch vụ vệ sinh. Đầu tư vốn ban đầu để mua thiết bị có thể cao nhưng doanh nghiệp không cần phải trả lương cho nhiều nhân công hàng tháng, Ngoài ra cũng đỡ được một phần các chi phí bảo hiểm cho nhân công.


>>> Tham khảo giá bán: http://www.mayvesinhcongnghiep.com.vn/may-hut-bui-cong-nghiep

Tiết kiệm thời gian, hiệu quả làm sạch cao
Được thiết kế riêng để sử dụng trong nhà máy, công xưởng nên máy hút bụi công suất lớn công nghiệp có các điểm cộng vượt trội mang lại hiệu quả làm sạch cao nhất. Các máy hút bụi đều có bánh xe để di chuyển thuận lợi, công nhân có thể đẩy máy đi để vệ sinh ở nhiều nơi mà không cần tốn nhiều công sức. Máy có động cơ công suất lớn nên có thể hút sạch tối đa bụi bẩn công nghiệp một cách chóng vánh hơn rất nhiều so với việc dùng sức người để dọn dẹp.
Ưu và khuyết điểm
Tiếp đến chúng ta sẽ đi khám phá về các ưu khuyết điểm của máy hút bụi công nghiệp để có thể hiểu hơn về các dòng máy này.
Ưu điểm:
  • Thiết bị động cơ mạnh mẽ với công suất hút rất lớn nên có thể đơn giản làm sạch ở các khu vực rộng lớn cũng như khó làm sạch như các nhà xưởng, khu công nghiệp, khu sản xuất.
  • Vận tốc hút của máy là rất nhanh, cùng với công nghệ hiện đại, máy còn có thể hút được các vết nước bẩn, các loại rác lớn, kim loại, khả năng làm sạch của máy được tối ưu rất nhiều so với các loại máy hút bụi thông thường hay các công cụ dọn dẹp khác.
  • Độ bền của máy rất cao, chỉ cần đầu tư mua máy ban sơ nhưng mà đạt hiệu quả sử dụng cao và bền, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí làm sạch.
  • Trong khi, khoang chứa của các mặt hàng đều có dung tích rất lớn, có thể chứa khối lượng bụi lên đến 15kg, nâng cao hiệu quả khi làm việc


Nhược điểm:
  • Kích cỡ khá cồng kềnh và nặng, khối lượng máy có thể lên đến 15kg, tiếng ồn máy phát ra khi sử dụng cũng tương đối lớn.
  • Ngoài ra, giá thành cũng tương đối cao khiến doanh nghiệp chưa thực sự sẵn sàng đầu tư.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. PAN sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc, hẹn gặp lại bạn tại PAN!

CÔNG TY CỔ PHẦN PAN
Địa chỉ: Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (84-28) 3840 2222
Email: Contact@pantrading.vn