Lợi ích khi sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Green Hòa Mỹ.

Để đảm bảo chất lượng dung dịch vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Green Hòa Mỹ chất lượng, chuyên nghiệp nhất thị trường.


>>>> Xem ngay sản phẩm dung dịch vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Green Hòa Mỹ.

Công ty vệ sinh Green Hòa Mỹ xin gửi đến quý khách hạng cụ thể những lợi ích khi mua sản phẩm dung dịch vệ sinh Green Hòa Mỹ gồm:

- Dung Dịch vệ sinh tại Green Hòa Mỹ có thể làm sạch các mảng rêu, cặn bám bẩn lâu năm trong đường ống nước sinh hoạt.

- Dung Dịch vệ sinh Green Hòa Mỹ có thể xử lý làm sạch không phải tháo đường ống ra, không gây tổn thương đường ống nước, đảm bảo An toàn với mọi chất liệu đường ống.

- Dung Dịch vệ sinh tại Green Hòa Mỹ có thê xử lý làm sạch được các hệ thống đường ống có cấu trúc phức tạp như đường ống nước nhà dân, đường ống nước sinh hoạt tòa nhà, đường ống nước sinh hoạt chung cư, khách sạn...


>>>>> Xem ngay Chi tiết bảng giá dịch vụ vệ sinh cáu cặn đường ống nước sinh hoạt gia dình, tòa nhà và tại các trường học, chung cư tại Hà Nội được cung cấp tại công ty vệ sinh Hòa Mỹ
- Dung Dịch vệ sinh đường ống nước sinh hoạt tại Hòa Mỹ có thể làm sạch đến 99 %, mà không làm tổn thương đường ống.

- Dịch vụ vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại Hòa Mỹ có thể Sục rửa được đường ống nước sinh hoạt có đường kính > 100mm.

- Dung dịch vệ sinh tại Hòa Mỹ có thể vệ sinh làm sạch cáu cặn tại các góc khuất (cút T, cút 90 độ, cút chữ Y)cáu cặn canxi, rỉ sét, rong rêu, bùn đất… Làm sạch triệt để cáu cặn tại tất cả các góc khuất đã tồn tại lâu năm.

- Dung Dịch vệ sinh làm sạch đường ống nước sinh hoạt tại Hòa Mỹ có thể khử màng bám sinh học trong đường ống. Làm sạch cáu cặn bên trong thiết bị sen vòi, bồn bệt, và hệ thống đường ống nước sinh hoạt.

Tính năng của sản phẩm


GREEN TOP là Dung dịch sinh học có tính oxi hóa nên dễ dàng tẩy bỏ vết bẩn, cáu cặn.

GREEN TOP thích hợp cho việc tẩy rửa những hợp chất hữu cơ, vô cơ hình thành lên cáu cặn, rong rêu, bùn đất, màng bám tích đọng lâu ngày trong các đường ống nước sinh hoạt, thiết bị về nước và thiết bị vệ sinh.

Đây là loại dung dịch cực mạnh và hiệu quả cao.Tẩy sạch hoàn toàn Vôi, bùn , rỉ sét, rong rêu, giun sán, cặn manhê, măng gan , can xi và nhiều loại cáu cặn khác có trong nước chỉ trong thời gian rất ngắn Không gây ăn mòn: Đồng, sắt, thép, cao su,nhựa, vải, da, titan, thuỷ tinh, gốm sứ…

An toàn cho người sử dụng

Hiệu quả cao trong việc tẩy cáu cặn trong đường ống nước sinh hoạt.
GREEN TOP là sản phẩm của tập đoàn TETSUGEN Nhật Bản.

Mọi thông tin bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 0962.63.9779 để được tư vấn báo giá trực tiếp của Hòa Mỹ để chọn cho mình 1 dịch vụ chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

>>>> Xem thêm Dịch vụ thông tắc, sục rửa làm sạch đường ống nước sinh hoạt giá rẻ