một vài thiết kế ngôi nhà Việt Nam luôn coi trọng vài vì sao thuật phong thủy, do các thay đổi nhỏ trong trang trí chỗ ở có thể hỗ trợ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Phong thuỷ là điều cực kì quan trọng, cần được lưu ý trong ngôi nhà của bạn. Bao nhiêu vận hạn, xui xẻo hay tài lộc, may mắn cũng ảnh hưởng ít khá nhiều từ đó.

Cùng điểm qua 15 mẹo trang trí nhà hợp phong thủy để đón tài lộc cuối năm mà bạn cũng có thể dùng vào mọi căn phòng trong nhà làm cho cải thiện phong thủy, phát tài phát lộc nhé !Trang trí khoảng không bên ngoài cửa hấp dẫn nhất cũng có thể

Hãy lắp một số chiếc đèn có công suất lớn hơn, sáng hơn. Lau cửa trước sạch sẽ hàng ngày. Bạn cũng cần giữ cái thảm lau chân luôn sạch sẽ và mới. Cố gắng giữ không gian này sạch sẽ và thân thiện nhất có thể. hơn thế nữa, quét dọn hay sơn lại cửa chỗ ở chính là nghi thức đơn giản dòng bỏ năng lượng cũ và mời gọi năng lượng hợp lý vào ngôi nhà.

Trang trí lối đi phía trước hay hiên nhà

với lối đi trước cửa nhà, bạn cũng có thể trồng vài cái cây xanh phù hợp và hoa tươi nhằm tăng vẻ đẹp cũng nhưng mang luồng sinh khí khỏe khoắn vào nơi ở. không được bỏ qua 15 màu sơn đẹp nhất cho mọi phòng ngủ để bạn ngon giấc .

Lau sạch bảng tên hoặc số nhà

Bảng tên hay số chỗ ở cần được chăm chút kỹ lưỡng và nhằm ở địa điểm dễ nhìn. Hãy thường xuyên lau sạch, đánh bóng và sơn mới bảng tên hay là số căn nhà đã bị mờ. bởi bảng số rõ ràng hay có đèn nhấp nháy sẽ hỗ trợ thu hút tài lộc, đưa may mắn vào chỗ ở bạn.

Mở cửa trước hàng ngày

toàn bộ chúng ta vào nhà thông qua một cánh cửa thứ hai. Tuy nhiên, theo thuật phong thủy, nguồn năng lượng thực sự mạnh mẽ sẽ đi qua cửa trước nếu như thường xuyên được gọi mời, tức là thường xuyên mở. Hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày. có thể là giải pháp gọi mời năng lượng tốt bạn né bỏ qua.tùy chỉnh, sắp đặt cửa ra vào

cửa cái là một trong một số tác nhân quan trọng nhất tác động tới phong thủy của cả nơi ở. do đây không chỉ là nơi những thành viên trong các thành viên ra vào hay tiếp đón khách mà còn là điểm đón một số luồng khí phù hợp lành tới với gia chủ. vì vậy, để mọi việc trong nơi ở diễn ra thật suôn sẻ, bạn cần sắp xếp và trang trí cửa một bí kiếp chuẩn.

Hãy duy trì thói quen thường xuyên mở cửa căn nhà mỗi ngày để đón năng lượng thích hợp hữu hiệu nhất vào nơi ở và hỗ trợ lưu thông không khí trong nhà. Khí lưu thông trong chỗ ở không chỉ gây ra tới thể lực mà còn tác động tới vận may và tài lộc của những thành viên trong gia đình.

thật ra, bạn cũng nên trang trí cửa chính hợp mệnh ra chủ, đồng thời lắp ghép thêm đèn công suất lớn để cửa chỗ ở được sáng hơn. Việc sơn lại cửa và lau dọn cửa sạch sẽ hàng ngày đây là mẹo vặt phong thủy giúp cho nhà luôn ngập tràn năng lượng, nhất là trong dịp cuối năm.

Tham khảo thêm 15 mẫu thiết kế mái hiên đẹp bạn không thể bỏ lỡ .