Bên cạnh các tiêu chí về kiểu dáng, thiết kế thì mức giá bán của sản phẩm cũng là điều mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua , tùy theo loại đèn tròn hay vuông , có viền màu vàng hay bạc mà mức giá sẽ khác nhau ,loại rẻ nhất tầm khoảng 35- 40K , loại đắt nhất trong khoảng từ 150 -200 K thường của các thương hiệu uy tín , nói chung các sản phẩm này có mức giá khá phải chăng ,phù hợp với hầu hết người tiêu dùng hiện nay, mặt khác các bạn nên mua combo cả bộ đèn 6 hoặc 8 chiếc thì giá sẽ rẻ hơn.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-am-tran-3...ang-tim-9f95a0
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng kinh doanh đèn LED âm trần này. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng chất lượng, để tránh chọn phải những phải hàng lởm thì bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-am-tran-2...la-do-vang-tim

Xem thử những hãng này đã có uy tín trên thị trường hay chưa. Một số hãng nổi tiếng và uy tín đã được được công nhận từ người tiêu dùng như bạn đặt niềm tin vào.

Về địa chỉ mua hàng thì bạn cũng phải cần tìm hiểu xem nên mua đèn led âm trần ở đâu có giá rẻ và chất lượng. Những nơi này phải có chính sách mua hàng, đổi trả chất lượng cũng như đảm bảo được chế độ bảo hành.
Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-led-am-tran-3...en-vang-caf41d

Tùy thuộc vào không gian thiết kế nội thất của căn phòng mà các bạn có thể lựa chọn dạng đèn led cho phù hợp , loại đền led dạng tròn, đèn led vuông, siêu mỏng, loại ốp trần đôi các bạn có thể tham khảo chi tiết ở phần các loại đèn led mà mình đã phân tích cụ thể ở trên
Khi chọn mua đèn led đã bao giờ bạn tự hỏi mình cần chọn mua loại có công suất bao nhiêu chưa 3W, 5W, 6W, 7W, 9W, 12W hay 18 KW là đủ đây , điều này sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như diện tích ,độ thẩm mỹ của căn phòng hay độ rọi Lux , độ quang thông Lumen ,của ánh sáng .vậy các giá trị này là gì.