Vòng đá thạch anh tóc xanh là chiếc vòng phong thủy chứa nguồn năng lượng tích cực đem lại nhiều vận may cho chủ nhân.Tổng quan về đá thạch anh tóc xanh
Đá thạch anh tóc xanh là một biến thể của đá thạch anh xanh có mức độ quý hiếm nhất trong họ nhà đá thạch anh. Loại đá này được hình thành từ các hốc đá sâu chứa hỗn hợp khoáng thể gồm sự kết hợp của magma axit, titan oxit, quặng hematit, casiterit, beryl, khoáng chất tourmaline,..

Đá thạch anh tóc xanh vô cùng quý hiếm và giá trị
Hỗn hợp khoáng thể này hình thành bên trong đá thạch anh xanh có hình dạng mỏng nhỏ như những sợi tóc màu xanh, từ đó mà có tên là đá thạch anh tóc xanh. Đá có màu xanh mộc đa dạng sắc thái từ nhạt đến đậm, trong suốt vô cùng đẹp thu hút bất cứ ai ngắm nhìn.
Vòng đá thạch anh tóc xanh và những công dụng tuyệt vời
Đeo vòng đá thạch anh tóc xanh giúp cân bằng về cả thể chất và tinh thần một cách trọn vẹn
Sức khỏe vốn quan trọng đối với con người, vòng đá thạch anh tóc xanh chứa nguồn năng lượng tích cực và có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như:
● Hỗ trợ xây dựng hệ miễn dịch vững chắc, chống lại các tia cực tím, tia UV, các tia bức xạ độc hại
● Tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật
● Có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ chữa trị các loại tâm bệnh như trầm cảm, tự kỉ
● Hỗ trợ các căn bệnh liên quan đến dạ dày, giúp hệ tiêu hóa luôn hoạt động tốt
● Vòng rất tốt cho những người mắc chứng mất ngủ, thường xuyên đau đầu, giúp ngủ sâu và ngủ ngon hơn
● Đối với phái nữ giúp hạn chế các căn bệnh liên quan đến da, chống lại quá trình lão hóa, nhăn da, giúp da dẻ thêm hồng hào
● Đặc biệt giúp phái nam cải thiện khả năng sinh lý
Vòng đá thạch anh tóc xanh với màu xanh mộc giúp người đeo cải thiện tâm trạng, đối với những người mang tâm lý tiêu cực buồn bã, gặp thất bại trong cuộc sống trở nên lạc quan yêu đời hơn, có suy nghĩ tích cực hơn.


Vòng đá thạch anh tóc xanh mang ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy

Về mặt phong thủy, đá thạch anh tóc xanh tích trữ một nguồn năng lượng tích cực đem lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc cho người đeo. Ngoài ra nó còn giúp người đeo cải thiện các mối quan hệ, giao tiếp dễ dàng hơn, gặt hái được nhiều thành công.
Vòng đá thạch anh tóc xanh hợp mang lại nhiều ý nghĩa với người hợp mệnh
Vòng đá thạch anh tóc xanh đặt biệt hợp với người thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Người thuộc 2 mệnh này khi đeo vòng sẽ phát huy tối đa những tính năng của vòng, gặt hái được nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, tài lộc như ý.

Vòng đá thạch anh tóc xanh chất lượng từ Đá Quý Vân Mây

Sở hữu vòng đá thạch anh tóc xanh chất lượng cao
Vòng đá thạch anh tóc xanh là một món trang sức phong thủy quý giá mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với người đeo. Việc sở hữu một chiếc vòng đá thạch anh tóc xanh đẹp và chất lượng sẽ không còn là vấn đề khó khăn khi đến với Đá Quý Vân Mây.
Liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Đá Quý Vân Mây hoặc qua website: https://daquyvanmay.com.vn để được tư vấn nhanh nhất và sở hữu vòng đá thạch anh tóc xanh nhanh nhất.