Kiếm tiền không khó, cái khó là nên kiếm ở đâu?

Bạn thừa biết Sales Bất động sản có thể mang đến được số tiền rất nhiều, nhưng do chính bởi có quá nhiều phốt từ những công ty, làm cho bạn cho rằng lĩnh vực này là đa cấp, lường đảo.

Bạn có quá nhiều thứ phải lo lắng khi chân ướt chân ráo bước vào ngành này. Bạn sợ liệu mình có thích hợp? Mà nếu như phù hợp thì nên làm từ đâu? Làm ở đâu? Làm như thế nào? Và còn hàng hà nghi vấn, câu hỏi khiến bạn nghĩ suy và lo lắng.

Nhà Lộc Phát luôn thấu hiểu các nỗi lo lắng của bạn. Không phải chúng tôi quá chuyên nghiệp, quá thông minh, chỉ là chúng tôi đã từng là những người như các bạn. Cho nên chúng tôi có thể cảm nhận được mọi nỗi lo lắng, nỗi ám ảnh của bạn khi đặt chân vào lĩnh vực này.

Bạn luôn cho rằng nhân viên kinh doanh bất động sản thì luôn thất bại. Bởi quá nhiều người kêu ca, than thở, bất mãn rằng ngành này quá khó, sẽ không thành công. Nhưng đối có những người thành công thì họ có hành động như thế? Những người thành công, khi vấp ngã, họ sẽ tự đứng lên tại nơi mình thất bại. Còn những kẻ thất bại mãi mãi cũng chỉ là thất bại. Đừng để những năng lượng thụ động tác động đến tinh thần tích cực của bạn.

Nhà Lộc Phát là tổ chức Bất động sản uy tín, sở hữu dàn nhân viên dày dặn vốn hiểu biết và giàu kiến thức chuyên môn, tác phong nghiêm túc và đã có kinh nghiệm tích luỹ từ các đơn hàng chốt trước đó. Vì vậy, đây sẽ là nơi làm cho bạn an tâm, tin tưởng khi quyết định nhận việc.

Môi trường làm việc tại Nhà Lộc Phát cực gần gũi. Sự khác nhau giữa chúng tôi và các tổ chức khác, chính là không hề có tình trạng đố kỵ, tranh giành khác hàng, sẵn sàng tương trợ nhau khi cần thiết. Bởi thế, bạn không cần lo lắng việc chẳng thể hoà nhập với mọi người tại công ty bởi dù cho là người mới hay người cũ thì phần đông mọi người sẽ luôn làm cho việc, gắn kết cùng nhau, dìu dắt nhau qua mọi khó khăn. Sau khoảng thời gian nỗ lực, chúng tôi sẽ tổ chức các buổi vui chơi hay du lịch xứng đáng với mọi công sức mọi người đã bỏ ra.


Bạn cần tiền, chúng tôi có tiền
Bạn cần công việc, chúng tôi có công việc

Chúng tôi có thể cho bạn thứ mà người ta không thể. Công ty Nha Loc Phat – doanh nghiệp Bất động sản độc nhất tại Sài Gòn có trả lương và hoa hồng cao ngất ngưỡng cho nhân viên. Bạn ko cần phải lo rằng nếu như không chốt được deal thì vấn đề “cơm ăn áo mặc” của mình sẽ ra sao.

Điều quan trọng hơn, khi làm việc tại Nhà Lộc Phát, bạn sẽ có cơ hội nhận lương như một giám đốc. Đối với những tổ chức khác, việc đi làm rồi thăng chức chỉ là một cách thức gọi để tăng mức lương. Nhưng đối với Nhà Lộc Phát, nếu cố gắng và gắn bó lâu dài cùng chúng tôi, bạn sẽ được hưởng hoa hồng dựa trên lợi nhuận của công ty. Đây là điều hoàn toàn khác biệt giữa Nhà Lộc Phát và những công ty Bất động sản khác.

Nếu như các công ty khác chỉ chăm chăm về một mảng thì Nhà Lộc Phát sẽ là công ty bất động sản nhiều khía cạnh và mảng buôn bán. Bởi chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho anh em Sales trên thị trường nhà đất hiện nay.

Chúng tôi không cần bạn có kinh nghiệm, vì chúng tôi sẽ đào tạo các bạn từ A đến Z. Tại đây, bạn sẽ được học bí quyết kiếm nguồn hàng như thế nào, kiếm khách tại đâu và được học cả bí quyết chốt đơn hàng đầu tiên. Đích thân những giám đốc hoặc trưởng phòng sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn cho tới lúc bạn thật sự có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình. Cam kết 1 tháng đào tạo, tháng thứ 2 sẽ có hợp đồng và mỗi tháng đều có thu nhập.

Còn chần ngừ gì nữa, nhanh tay gọi ngay tới Hotline 0902.600.469 để phát triển thành một nhân viên kinh doanh đích thực và giỏi của Nhà Lộc Phát để cùng nhau kiếm thật nhiều tiền nhé!