Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia trên thế giới thì việc cho trẻ học đàn Piano sớm mang lại rất nhiều lợi ích như:
– Giúp trẻ phát triển khả năng ghi nhớ, nâng cao chỉ số IQ.
– Phát triển toàn diện các kỹ năng.
– Tập luyện cho trẻ tính kỷ luật và tính kiên trì.
– Giảm suy nghĩ tiêu cực và stress.
– Năng cao các kỹ năng học thuật, các môn logic như toán học.
– Thúc đậy sự tự tín về bản thân của bé.
Lứa tuổi nào thích hợp để cho trẻ học đàn Piano? Nhiều bậc phụ huynh vẫn băn khoăn khi không biết cho trẻ học đàn ở độ tuổi nè hợp vì sợ rằng con mình quá nhỏ, chưa biết chữ nên khi đến lớp sẽ gặp nhiều khó khăn cho trẻ. Tuy nhiên giờ đây các bạn cũng không còn phải quá lo lắng nữa nguyên nhân là bây giờ tại các trung tâm dạy nhạc sẽ có đầy đủ các lớp học đàn piano cho trẻ từ 3 tuổi, hay khóa học piano cho trẻ từ 4 tuổi, 5 tuổi….đến các lớp học dành cho người lớn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của các học viên. Chính bởi thế mà việc cho bé đến lớp học đàn piano ở độ tuổi nào cũng không phải là vấn đề quá quan yếu, điều quan trọng nhất ở đây đó chính là các bậc phụ huynh cần chọn lựa cho bé nhà mình 1 lớp học đúng lứa tuổi để giúp bé có 1 môi trường tập tốt nhất.Lớp học đàn Piano uy tín cho bé từ 4 tuổi tại Trung tâm Âm nhạc Bình Minh
Đối tượng học viên:
– Toàn bộ đối tượng học viên với lớp học cho bé trong độ tuổi từ 4 tuổi đến 12 tuổi, các em thanh thiếu niên từ 13 đến 18 tuổi, bên cạnh đó còn có lớp học dành cho những bạn trên 18 tuổi có yêu thích và mong muốn tham dự học Piano.
Nội dung khóa học đàn Piano dành cho bé:
– Giúp cho trẻ được làm quen với đàn piano, nắm được những kiến thức căn bản cho quá trình học piano.
– Học các bài tập tành ngón.
– Học nhạc lý: các bài học về khóa Son, bài học với hợp âm, các bài học về nhịp, bài học về khóa Fa…
– Các bài tập dượt thực hành theo chừng độ từ dễ đến khó để giúp cho việc học của trẻ đạt được hiệu quả tốt nhất.
Địa chỉ học đàn Piano cho trẻ em từ 4 tuổi
Điểm đặc biệt của khóa học đàn piano cho trẻ tại trọng điểm âm nhạc Bình Minh:
– Khi cho trẻ tham gia học tại cơ sở dạy nhạc ABM music thì với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kèm cặp từng học viên 1 nên sẽ điều chỉnh lộ trình dạy đàn piano tương thích với từng học viên nhằm phát triển khả năng cũng như đẩy nhanh quá trình học tập của học viên, giúp phát triển học viên một cách tốt nhất.
– Bên cạnh đó thì ngoài thời kì học tập tại trường nhạc của chúng tôi các bé sẽ được dự vào các hoạt động ngoại khóa như các chương trình giao lưu âm nhạc, các buổi biểu diễn ngoài trời, giúp các bé vừa được thư giãn tiêu khiển song vẫn có thể được hiểu thêm về môn học mà mình đang học.

Giờ đây các phụ huynh sẽ hoàn toàn được yên tâm khi lựa chọn trung tâm dạy nhạc ABM music là địa chỉ để cho bé yêu dự học đàn piano. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn là nguyên tố được đặt nên hàng đầu thì với mức học phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường đã càng góp phần tạo được niềm tin của học viên khi học tập tại đây.

ÂM NHẠC BÌNH MINH
- Cơ sở 1: Phòng 1809 Tòa nhà FLC số 265 Phố Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 0902.129.138 / 0966.253.338
- Mobile: 0902.008.999
- Cơ sở 2: Lô 7-E2 khu nhà ở Cầu Diễn, Từ Liêm - Hà Nội

Website: http://amnhacbinhminh.com

View more random threads: