Ngày nay, việc in ấn bao bì cho các loại hàng hóa sản phẩm đã trở thành 1 xu hướng rất phổ biến, và vật liệu được chọn để sản xuất bao bì là giấy kraft. Sử dụng giấy kraft để in bao bì có rất nhiều lợi thế là giúp cho các loại sản phẩm hàng hóa trở thành tâm điểm, giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, khi dùng loại giấy kraft này để in bao bì thì mọi người cần nên quan tâm đến các yếu tố khác nhau, để chúng có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là 1 vài lưu ý khi in bao bì bằng giấy kraft, mời các bạn cùng theo dõi:
Những lưu ý khi sử dụng giấy kraft để in bao bì
Khi sử dụng giấy kraft để in bao bì thì nên xác định loại hàng hóa sản phẩm thích hợp

Mặc dù bao bì giấy có thể phù hợp với rất nhiều loại sản phẩm, hàng hóa thế nhưng nếu vật liệu dùng để tạo ra bao bì là từ giấy kraft thì đó lại là 1 chuyện khác, sẽ là lựa chọn sai lầm với các loại sản phẩm mang tính hiện đại. Xét về màu sắc đặc trưng của giấy kraft, thì nó chỉ thích hợp với những loại mặc hàng có nét truyền thống, cổ điển nhiều hơn là những sản phẩm mang nét hiện đại, sẽ rất thích hợp nếu sử dụng túi giấy kraft cho những sản phẩm được chế tác bằng tay (handmade).

in bao bì bằng giấy kraft giá rẻ và tốt tại hcm

Ảnh minh họa

Nếu như giấy kraft được kết hợp với 1 số chất phụ gia đặc biệt, sẽ làm cho giấy có được độ bền và dẻo hơn, còn có thể có thêm những tính năng ưu việt khác như không thấm dầu, không thấm nước…, được sử dụng để đựng những loại thức ăn nhanh
Giấy kraft mang lại nét thẩm mỹ cao

Màu đặc trưng của giấy kraft là màu nâu vàng, tuy nhiên loại giấy này cũng có thể được tẩy trắng để tạo ra mau trắng sữa, tuy nhiên bản chất của nó vẫn mang nét cổ điển. Chính vì thế, khi thiết kế, bạn cần lưu ý tới việc lựa chọn màu sắc và hình ảnh phù hợp cho bao bì để đảm bảo được nét thẩm mỹ cho nó.

Xem thêm: dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
Nên lựa chọn định lượng phù hợp

Không chỉ riêng giấy kraft mà các loại giấy khác cũng có rất nhiều định lượng, định lượng của loại giấy kraft thường từ 60 gms cho đên 300 gms tùy vào từng đơn vị cung cấp, đây là yếu tố quyết định đến độ dày hay mỏng của bao bì.
Kỹ thuật dùng để gia công trên giấy kraft

Giấy kraft có bề mặt khá là đặc biệt và được sử dụng với định lượng thấp, nên các phương pháp gia công thông dụng đều trở nên vô nghĩa đối với giấy kraft. Nếu là loại giấy in bình thường thì có thể thực hiện cán màng, in phủ UVq, dập chìm nổi… để tạo nên nét thẩm mỹ, nhưng đối với giấy kraft thì lại khác. Đối với giấy kraft thay vì tập trung đầu tư vào các kỹ thuật này thì việc chú ý, tập trung nhiều vào hình ảnh, màu sắc cũng như chất liệu của dây quai túi sẽ giúp cho tính thẩm mỹ của loại bao bì bằng giấy kraf trở nên đẹp hơn

https://chothuexebinhduong.org/in-ba...pham-tai-tphcm
https://chothuexebinhduong.org/