Tuy không nồng nàn như hoa ly, không quyến rũ như hoa hồng, cũng không rực rỡ sắc màu như hoa mẫu đơn… các cánh hoa lan hồ điệp mang trong mình vẻ đẹp thướt tha, diễm lệ, thanh tao đã “níu chân” tâm tư kẻ thưởng hoa.
Đọc thêm: lan hồ điệp trắng
Lan hồ điệp - loài hoa nữ vương
Lan hồ điệp được ví như “nữ hoàng” trong thế giới các loài hoa lan. Từng cánh hoa mỏng manh, có dáng dường như các chú bướm xinh đẹp nhất đã làm không ít tâm hồn nên thổn thức. Từ cổ chí kim, lan hồ điệp là chủ đề muôn thởu của dồi dào nhà văn, nhà thơ, nhà viết nhạc… Có câu thơ về lan hồ điệp rằng: “Gió mùa thu lồng lộng tới say nồng/ Đôi hồ điệp bềnh bồng ngàn năm liệng...”
Tuy không nồng nàn như hoa ly, không quyến rũ như hoa hồng, cũng không rực rỡ sắc màu như hoa mẫu đơn… những cánh hoa lan hồ điệp mang trong mình vẻ đẹp nhất thướt tha, diễm lệ, thanh tao đã “níu chân” tâm tư kẻ thưởng hoa. Chúng luôn có một sức thu hút mạnh mẽ đến kỳ lạ đối với người nhìn.

Ynghia lan ho diep
Không chỉ đẹp nhất ở dáng hình mà y nghia lan ho diep còn vô cùng cực đẹp đẽ. Trong phong thủy, nó là một trong bộ tứ quý hoa biểu tượng của may mắn, thành công viên mãn, hạnh phúc vô viên, bao gồm: lan – cúc – trúc – đào.
Lan hồ điệp là biểu tượng của tình yêu bất diệt, của sự thủy chung son sắt, của nghị lực, ý chí và tài lộc. Vì như thế, chậu lan hồ điệp ăn nhập lựa chọn làm hoa chúc mừng thăng chức, chúc mừng tân gia, hoa khai trương…
Tùy theo màu sắc mà lan hồ điệp biểu hiện những thông điệp khác nhau. Nếu lan hồ điệp trắng bộc lộ tình yêu thanh khiết, sự trong trắng, ý chí và nghị lực thì lan hồ điệp tím là biểu tượng của tình yêu son sắt, mãnh liệt, tượng trưng cho sự quý phái dồi dào… Tùy vào các điều nên chuyển tải mà chúng ta có thể chọn lựa cho mình các chậu hoa lan hồ điệp với màu sắc khác nhau.
hiện tại, lan hồ điệp có màu trắng, tím, cam, vàng, cùng những màu lai độc đáo và ấn tượng.
Đọc thêm: lan hồ điệp chậu
Mua hoa lan hồ điệp ở đâu rẻ?
Hoa lan hồ điệp chiều lòng sở thích của phong phú người nên yêu cầu thưởng hoa, lựa chọn hoa làm quà tặng là rất lớn. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là mua lan hồ điệp ở đâu rẻ và chất lượng?
Nếu các bạn đang băn khoăn vấn đề trên, hãy tới Hoa Tươi 360 để thử nghiệm. So với các shop hoa khác trên địa bàn thì Hoa Tươi 360 là địa điểm Cung cấp hoa lan hồ điệp giá mềm hơn phong phú. Mỗi cành chỉ 250.000 VNĐ và tùy theo số cành trên cây mà mức giá được tính khác nhau.

chẳng những thế, những sản phẩm lan hồ điệp của Hoa Tươi được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng. Hứa hẹn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng người đặc biệt nhân những sự kiện quan trọng. Đầy đủ yếu tố về lan hồ điệp, chúng ta vui lòng liên hệ với Hoa Tươi 360 theo Hotlines: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303.