Vào mỗi buổi chiều tối trở về căn hộ của mình, quá mệt mỏi vì áp lực công việc, hãy biến ban công căn hộ của bạn thành nơi bạn có thể ngồi thả mình vào không gian tĩnh lặng, đón những cơn gió mát lành, ngắm nhìn trời đêm. Bài viết này đề cập đến không gian thư giãn cho vườn ban công chung cư, bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời để cải thiện ban công nhà mình. Bài viết này Tạp chí Mongardendựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Mongarden Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế ban công, logia chung cư.

Không gian thư giãn và đèn chiếu sáng cho vườn ban công chung cư
1. Bàn trà và ghế ngồi

Một bộ bàn ghế nhỏ dành cho ngồi uống trà, cafe thư thái ngắm nhìn phố phường vào mỗi buổi sáng sớm thức dậy hay buổi tối trở về nhà.

Tựa mình vào chiếc gối êm ái trên chiếc ghế nhỏ, đón nhận những cơn gió mát đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu và khoảnh khắc bình yên tại ngôi nhà của mình.

2. Ghế xích đu
Ghế xích đu dành cho ban công chung cư được thiết kế tinh giản nhỏ gọn phù hợp cho không gian nhỏ hẹp của ban công.

3. Đèn trang trí
Đèn trang trí và chiếu sáng cho ban công khá đa dạng như dây đèn nháy led, đèn quả nhót, đèn hắt cây, đèn treo tường, đèn trụ, đèn đá phong cách Nhật,…

Đèn trang trí cho ban công giúp chiếu sáng cho ban công của bạn khi về đêm.

Đèn trang trí giúp ban công của bạn thật nổi bật và không gian trở lên lãng mạn.


Đèn trang trí có ánh sáng mờ dịu mắt phù hợp cho việc ngồi thư giãn thưởng thức không gian tuyệt vời của bầu trời đêm.
Vừa rồi Tạp chí Mongarden gửi tới bạn không gian thư giãn cho ban công chung cư với những bộ bàn ghế nhỏ, xích đu và đèn trang trí. Còn những hạng mục thú vị khác mà Mongarden sẽ gửi tới bạn đọc trong những bài viết tiếp theo, kính mong bạn đọc đón xem!
Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Mongarden Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 091 883 8289 nếu quý Khách hàng có nhu cầu trang trí ban công đẹp, Mongarden luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.
Dịch vụ thiết kế sân vườnthi công tường cây xanh cho văn phòng.