Máy lọc nước aosmith ar75-a-s-1e là một sản phẩm máy lọc nước đến từ thương hiệu Ao Smith một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng của Mỹ.

Sơ lược về máy lọc nước aosmith ar75-a-s-1e.
AO Smith là một thương hiệu máy lọc nước vô cùng nổi tiếng của Mỹ, đây là thương hiệu đã có 140 năm tuổi. AO Smith không chỉ làm mưa, làm gió trên thị trường máy lọc nước tại các nước trên thế giới, mà ngay từ khi xuất hiện ở Việt Nam máy lọc nước aosmith ar75-a-s-1e đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng Việt vô cùng ưa chuộng.


máy lọc nước aosmith ar75-a-s-1e cho ra loại nước lọc co chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống của Mỹ (công nghệ Châu Âu) mà không phải máy lọc nước RO nào cũng có được. Máy lọc nước RO AR75-A-S-1E tích hợp hiển thị cảnh báo thời gian thay lõi giúp người dùng yên tâm sử dụng, nước uống luôn đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Mỹ.3

Những đặc điểm nổi bật của máy lọc nước aosmith ar75-a-s-1e. máy lọc nước ion

-Máy lọc nước Ao Smit có thiết kế đẹp, lắp đặt thuận tiện, có cảnh báo màng lọc RO tích hợp đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho cả nhà:

–Máy lọc nước Ao Smith sử dụng công nghệ RO – side stream có tác dụng giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần.– iRO-EMS: Hệ thống giám sát điện tử thế hệ mới hiển thị cảnh báo thay thế lõi RO

– Tích hợp màn hình led: Màn hình led hiện đại hiển thị đầy đủ thông tin, giúp kiểm soát máy dễ dàng.

– Máy lọc nước AO smith có thiết kế tinh tế: vỏ kín nhỏ gọn và tiện nghi. may loc nuoc kangen


– Thiết kế vòi nước sang trọng: Vói nước sử dụng chất liệu cao cấp đạt chuẩn tiêu dùng thực phẩm cấp độ 1.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Aosmith ar75-a-s-1e.