Pallet là một vật dụng dùng để xử lý nguyên liệu, lót hàng, kê hàng, lưu trữ hàng hóa hoặc để trên xe nâng để di chuyển hàng. hiện nay trên thị trường có đa dạng kiểu pallet khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn dùng tùy vào mục đích và hứng thú. Trong đó pallet nhựa xanh 1100x 1100 x 150 biệt được yêu thích và sử dụng phổ biến chưa từng thấy.

Tìm hiểu về pallet nhựa màu xanhPallet nhựa xanh nổi bật vì chất lượng, gam màu và độ bền

Pallet vốn rất đa dạng về chất liệu như pallet gỗ, sắt và nhựa. Tuy vậy để người sử dụng mua được một chiếc pallet chất lượng tốt mà không cần phải có nhiều kiến thức chuyên ngành, tư vấn dùng cho bạn chính là pallet nhựa xanh.

Pallet nhựa được tạo thành từ các hạt nhựa công nghiệp và được kiểm tra là dòng pallet tập hợp đủ những điểm mạnh của các dòng pallet còn lại. Ưu điểm của pallet nhựa chính là công năng tái chế nhiều lần, để ngoài trời bất chấp mưa nắng mà vẫn không bị hư hỏng, dễ dàng vận chuyển.

Về kích thước, chất liệu, màu sắc làm nên pallet rất đa dạng và không phải ai cũng quan tâm đến ý nghĩa sự không giống nhau của chúng. Đặc biệt đối với chất liệu nhựa thì nếu bạn chẳng phải dân chuyên ngành thì sẽ rất khó phân biệt được nhựa tốt, nhựa kém, nhựa Pet, hdpe, nhựa pvc…..

Tuy vậy bạn vẫn năng lực đánh giá một pallet nhựa tốt qua trọng lượng, kích cỡ, chất liệu nhựa và thiết kế. Trong đó pallet nhựa xanh được kiểm tra đáp ứng đủ các tiêu chí của một pallet chất lượng cao.

Đặc điểm của pallet nhựa xanh chính là độ bền cao, đa dạng độ cao độ dài nhu cầu nhiều nhu cầu tận dụng không giống nhau. Có 2 loại cho bạn lựa chọn là pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt. Đặc biệt sản phẩm này có khả năng tái dùng vận chuyển hàng hóa rất tốt. Màu xanh cũng có công dụng đem đến cảm giác dễ chịu, dễ nhìn, sạch và có tính mỹ thuật cao, thân thương với môi trường.

Các độ cao độ dài pallet nhựa được dùng đa dạng hiện thời

Pallet nhựa trên thị trường có nhiều kích thước khác nhau, trong đó 4 kích thước sau đây là được chủ sở hữu thịnh hành hơn cả.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125mmPallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 khá được thịnh hành hiện thời

Pallet nhựa màu xanh với kích cỡ 1100 x 1100 x 125 chịu được tải trọng hàng hóa tầm 500 – 1500kg (0.5 – 1.5 tấn). Tuy nhiên nó vẫn có công dụng lên tới 5000kg (5 tấn) tùy vào lời mời bạn sử dụng.

So với những pallet nhựa với các kích thước được ưa chuộng như 200×1000 , 1300×11000, 1100×110 thì pallet nhựa xanh 1100 x 1100 x 125 có hình dạng vuông vắn sẽ giúp tiết kiệm diện tích trong kho hàng. Khi bạn chưa dùng thì xếp chồng chúng lên nhau. Đây là một bí quyết tiết kiệm diện tích kho tối đa, qua đó phần trống còn lại bạn có thể dùng cho các công việc khác.Đối với các kho xưởng phát triển, kho xưởng xuất nhập khẩu thì họ thường mua pallet nhựa xanh với độ dài độ rộng 1000 x 1000 x 150. độ dài độ rộng cỡ này phù hợp cho những công việc như bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đồng thời tận dụng được đa số các loại xe nâng hàng. Nếu bạn nên kê hàng, xếp hàng cho gọn gàng thì đây là tuyển chọn phù hợp.

Pallet nhựa xanh 1100 x 1200 x 150mm

kích thước 1100 x 1200 x 150 của pallet là kích cỡ trung bình, sử dụng nhiều trong việc kê các mặt hàng có kích thước trung bình như thứ máy móc. chính yếu kích thước này của pallet là nhắm vào việc sử dụng cho các xe nâng hàng, những kho có diện tích nhỏ cần thuận tiện cầm theo hàng hóa ra ngoài.

Pallet nhựa 110 x 1100 x 120mm

độ cao độ dài của pallet này có dạng hình vuông thường được tận dụng chủ đạo trong các ngành hàng thực phẩm, những vật phẩm nhỏ lẻ nhanh gọn xếp chồng lên pallet để thông minh việc sắp xếp.

Pallet nhựa 800 x 1200 x 180mm

Pallet có kích thước 800 x 1200 x 180 mang hình dạng hình chữ nhật, chiều dài*chiều cao này khá dễ tận dụng trong công việc. Bạn có thể sử dụng chúng giữ hàng, nâng hàng hóa hoặc di chuyển hàng hóa đi xa.

Trên đây là một số kiểu kích thước pallet nhựa xanh được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn pallet nào để phục vụ cho công việc của mình, pallet nhựa màu xanh chính là sự lựa chọn bình yên nhất. Chất lượng tốt, khả năng tái sử dụng hiệu quả, độ bền cao là những ưu thế bạn nên lựa chọn kiểu pallet này. Xem thêm: pallet nhựa lớn