Pallet nhựa dùng để lót hàng, kê hàng, lưu trữ và di chuyển hàng hoá khi chuyển hàng lên xe nâng để nâng hạ và đưa đi một cách thông minh nhất. Đây được coi là trợ thủ đắc lực trong công đoạn vận chuyển và lưu thông hàng hóa. Vậy cụ thểpallet nhựa ở hcm có các đặc điểm gì và ứng dụng cụ thể ra sao? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Đặc điểm của pallet nhựa TP.HCM

bây chừ, chúng ta không khó khăn có thể gặp pallet nhựa trong việc vận chuyển, cầm theo hàng hóa. Chúng được sử dụng ngày càng rộng rãi và phát triển mạnh mẽ và luôn được nhiều người áp dụng.Pallet nhựa TP.HCM rất bền, nhẹ, chịu lực rất tốt, chịu được tải trọng rất cao

Các sản phẩm pallet nhựa TP.HCM được sản xuất từ 100% nhựa PE hoặc được làm từ các loại hỗn hợp nhựa hóa như: HDPE, PP, HDPP… Chất liệu hình dáng có tính dẻo dai vì vậy pallet nhựa chịu lực rất tốt kể cả hàng hóa có khối lượng tính bằng tấn, có thể chịu được tải trọng rất cao và bền theo thời gian dài.

Công dụng của pallet nhựa là để kê hàng hóa trong các kho lạnh hoặc kho bãi trong nhà hay ngoài trời với nhiệt độ của thời tiết, môi trường khác biệt trong thời gian dài. độc đáo, pallet nhựa TP.HCM còn bao gồm ưu thế vượt trội như: siêu bền, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nước, không dẫn điện, không bị mối mọt và tuổi thọ rất dài,…

Bên cạnh đó, pallet nhựa TP.HCM còn rất nhẹ nên khi dùng để vận chuyển hàng hóa cũng rất dễ dàng hơn, quá trình quay vòng, lượt trung chuyển sẽ rất nhẹ nhàng. Vì vậy, chủ sở hữu sẽ vừa tiết kiệm được thời gian cũng như lao động khi tận dụng pallet nhựa.

Ứng dụng và phân loại Pallet nhựa TP.HCM

Bản chất của pallet nhựa TPHCM là một tấm kê hàng có bề mặt trên mặt phẳng được tận dụng để lưu trữ và bốc xếp hàng hóa nhờ xe nâng tay hoặc xe nâng đa nhiệm. song song đó, pallet nhựa dùng để lưu trữ và xử lý cũng như mang theo sản phẩm chuyên nghiệp và bình an hơn.

Khi sử dụng pallet nhựa chúng ta sẽ giảm bớt được thời gian dài và giá bốc xếp hàng hóa từ đó nâng cao hiệu suất công việc đáng kể. Bạn có thể lựa chọn các loại pallet nhựa ở TP.HCM như:

– Rackable đây là pallet nhựa sử dụng chung với hệ thống giá đỡ không có decking và được bán sẵn trên thị trường. sản phẩm này có cấu tạo là một mảnh phía trước và chùm tia phía sau và hàng hóa sẽ được lưu trữ khu để trống ở chính giữa.

​​– Stackable đây là loại pallet nhựa có thiết kế kiểu xếp tầng và đặt chồng lên đầu pallet khác. sản phẩm gồm đáy, một đường chéo qua giữa và 3 đường ray cùng theo một hướng. Đây là loại pallet nhựa sắp xếp được nhiều loại hàng hóa mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

– Nestable là loại pallet nhựa đang được dùng nhiều nhất với các ưu điểm như tiết kiệm diện tích và thể tích sàn nhà đáng kể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để mua pallet nhựa tại TP.HCM uy tín, chất lượngBạn có thể ứng dụng pallet nhựa để phân bố hàng hóa trong kho một cách chuyên nghiệp, kê hàng hóa tránh ẩm mốc từ mặt đất hiệu quả. Bên cạnh đó, pallet nhựa xanh TP.HCM cũng chính là trợ thủ đắc lực để tận dụng kèm với xe nâng để di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Để mua pallet nhựa thành phố hồ chí minh cũng như các loại pallet khác, bạn hãy địa chỉ với chúng tôi để được tư vấn và chọn ra vật phẩm phù hợp nhất với mục đích dùng. Pallet nhựa HCM – đơn vị phân phối pallet chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất hiện giờ. pallet nhựa đen