Để có thể mở được một trung tâm hoặc phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần có những điều kiện tiêu chuẩn nhất định.

[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/1600/1*2iKGTKLLrf1zaupLvppRmQ.jpeg[/IMG]

Vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng sau tai nạn ngày càng tăng cao, khiến các cơ sở khám vật lý trị liệu ngày càng mọc lên như nấm.

Phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp luôn hội tụ đủ điều kiện của phòng khám vật lý trị liệu uy tín ở bình thạnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Điều kiện mở phòng khám vật lý trị liệu uy tín ở bình thạnh

Đối với nhân viên làm việc tại phòng khám

Để có thể làm việc tại các trung tâm phục hồi chức năng tphcm thì học viên chỉ cần học vài khóa đào tạo sơ cấp ngắn hạn mà không nhất thiết phải tốt nghiệp chuyên ngành vật lý trị liệu tại các trường đại học.

Đối với người đứng đầu phòng khám

Điều kiện để mở một trung tâm hoặc phòng khám vật lý trị liệu uy tín ở bình thạnh nói riêng và các phòng khám khác nói chung thì cần phải thực hiện theo sự ban hành chỉ đạo về chuyên môn của Bộ Y tế và dưới những văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước gồm: quy định luật khám chữa bệnh ban hành 23/11/2009, thông tư số 03/2013/TT-BTC, thông tư 41/2011/TT-BYT và nghị định số 87/2011/NĐ-CP.

Đối với người đứng đầu phòng khám hoặc trung tâm vật lý trị liệu tại nhà cần có bằng bác sĩ vật lý trị liệu đang có thời hạn. Phòng khám phải đáp ứng đầy đủ về diện tích, cơ sở vật chất, các thiết bị y tế và các thiết bị máy móc chuẩn và đội ngũ nhân viên y tế, nhân viên kỹ thuật. Bước cuối cùng là tiến hành đăng ký mở phòng khám vật lý trị liệu.

Giới thiệu về phòng khám vật lý trị liệu uy tín ở bình thạnh

Phòng khám vật lý trị liệu Đức Điệp là phòng khám gia truyền và được sở y tế cấp phép hoạt động uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh có thời gian hoạt động trên 70 năm.

Bên cạnh việc đầu tư vào dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng thì phòng khám này còn đầu tư vào không gian, môi trường khám và trị bệnh giúp bệnh nhân có thể hài lòng với dịch vụ.

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị được nâng cấp thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng cũng như uy tín của phòng khám và mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế tốt nhất.

Phòng tập vật lý trị liệu quận bình thạnh Đức Điệp tự hào là Phòng khám vật lý trị liệu uy tín ở bình thạnh.

Xin mời truy cập website https://tapvatlytrilieutainha.com hoặc hotline 0906574998 để được giải đáp thắc mắc và đặt lịch khám chữa bệnh.