Tử vi thứ năm ngày 10-1-2019 nhắc nhở tuổi Thân làm gì cũng phải cẩn thận, nhìn trước ngó sau kẻo va chạm, tan nạn bất ngờ. Nếu công việc bắt buộc phải đi xa thì nên đặt sự an toàn lên trên hết, chọn phương tiện công cộng để di chuyển nhằm giảm thiểu mọi rủi ro.Dường như xem lịch âm dương 2019 ngày này công việc với tuổi Thân không mấy bận rộn nên bạn đi làm khá thoải mái. Chỉ có tình yêu không như ý làm bạn mệt mỏi chán nản. Người bạn thích thì không thích bạn mà người bạn không thích cứ dai dẳng theo đuổi.

Dĩ nhiên thích nghi với thay đổi không phải chuyện dễ dàng, tuy nhiên nếu nhìn vào con đường dài hạn thì bạn có thể thấy rằng thay đổi này là cần thiết và đúng lúc. Hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao không những mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn mà còn củng cố thêm uy tín của bạn trong công việc.

Có vẻ như con giáp này làm gì cũng khó thành, vì thế nếu muốn đầu tư, kinh doanh thì nên để sang ngày khác sẽ thuận lợi hơn. Ngoài ra, bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy để tránh mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình.

Về mặt tình cảm, chỉ cần nhìn thấy người ấy thôi là tuổi Thân đã đủ hạnh phúc rồi. Có vẻ bạn đang đắm chìm trong thế giới màu hồng của tình yêu, không thể dứt ra được.

Tuổi Thân để ý tới sức khỏe của mình, không nên uống nhiều rượu bia, nếu bắt buộc phải uống thì nên uống thêm nước để bổ sung, tăng cường tuần hoàn máu và thúc đẩy hệ bài tiết, tạo điều kiện tốt cho quá trình tiêu hóa, loại bỏ chất thải ra ngoài cơ thể. Tuổi Thân Bạn hãy xem tu vi 2019 để biết được vận trình trong năm 2019