Quảng Châu không những nức danh sở hữu những thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đường sắm tậu nên du khách tới đây đều chẳng thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ nói cho Anh chị những khu chợ mà tôi từng đến trong thời gian đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng thừa hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của các “con buôn”, của các tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu khôn cùng lãi và với thể đề cập là “1 vốn 4 lời”. tới các chợ mối manh lớn ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích tìm kiếm, chọn lựa những sản phẩm mình đam mê, được tận tay tận mắt kiểm tra chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi hội tụ hàng hóa lớn nhất nên ở đây tôi cò tìm kiếm được hồ hết sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. ngoài ra tới chợ Quảng Châu tôi còn gặp tất cả người kinh doanh từ những nước khác tới sắm hàng nên sở hữu thể bàn bạc mang họ vài câu, Quan sát, học cách thức sắm – bán của họ để vận dụng cho chính bản thân mình.

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng thời trang
Mặt hàng thời trang quá nức danh, đi đâu cũng nghe xống áo Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên lúc tới đây tôi muốn tức thời tới các chợ chuyên về cá tính, phụ kiện để xem sở hữu đúng như lời đồn đãi hay không. Điểm đặt chân đầu tiên của tôi chậm tiến độ là chợ Sớm – khu chợ có diện tích khôn cùng rộng to tọa lạc ở góc tuyến đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả tình mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là 1 trong các nguồn sản xuất xống áo hết sức nhiều mang đủ mọi mặt hàng trong khoảng may mặc, túi xách đến phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo tuyến phố zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.trong khoảng chợ Sớm, tôi chuyển di tiếp đến 1 khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nổi tiếng chợ Bạch Mã vì nghe kể hàng ở đây tốt – độc – đẹp. Theo Quan sát thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, fake lại của những nhãn hiệu nức tiếng, chất liệu ở mức trung bình. Điểm đặc trưng là ở đây không những tập trung hàng nội địa Trung Quốc mà còn mang cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…

http://cachorderquangchau.com/thi-tr...hau-danh-hang/

Cách order quảng châu