Dự án đất nền Hóc Môn của doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt sẽ được thiết bị những nhân tiện ích chất lượng như công viên, đường nội khu trải nhựa mang lộ giới rộng 20m để đem lại cuộc sống nhân tiện nghi nhất cho cư dân. Trong tương lai vị trí này còn kết nối trực tiếp quốc lộ 13 trên không, cận kề tuyến xe điện ngầm Hiệp Bình Phước và nối về trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 30 phút theo trục liên lạc Tân Sơn Nhất - Bình Lợi sắp sửa hoàn tất.Trọng điểm hành chính, chính trị hội tụ là nét mới trong việc đơn vị, quản lý, quản lý nhà nước nhằm phục vụ người dân càng ngày càng tốt hơn, góp phần giảm thời kì chuyển di và những hồ sơ hành chính. Công trình đất nền địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu, thư giãn làm thăng hoa trị giá nhân bản và tinh thần cho cư dân sinh sống tại đây.

Với sự đồng thuận của chính quyền và quần chúng. # Trong thức giấc, chỉ trong vài năm đến những cơ quan hành chính, sự nghiệp sẽ di chuyển vào Công trình đất nền Hóc Môn của tổ chức BĐS Vạn Đạt biến quận Hóc Môn thành một thủ phủ năng động, đương đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn.

Dự án đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các đô thị khác như Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Củ Chi. Quy mô trung bình của những Công trình đã lên đến hàng chục hecta 1 Dự án. Cùng lực lượng nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp trong ngành nghề tăng trưởng bất động sản tại Việt Nam, tổ chức BĐS Vạn Đạt đã cố gắng vươn lên để lớn mạnh thêm các Dự án đất nền phục vụ cho nhu cầu người mua.

Hồ hết Dự án đất nền Hóc Môn của tổ chức BĐS Vạn Đạt được lớn mạnh và khai thác những nhân tiện ích triệt để sẽ đảm bảo cho khu dân cư ngày mai trên Công trình đất nền của tổ chức Vạn Đạt trở nên một cùng đồng sống trẻ, văn minh và hiện đại trong khoảng thời gian dài.

Không hề nơi nào cũng sở hữu phần lớn một thể ích cơ bản của cuộc sống với quy mô to và tập kết như Công trình đất nền địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn. Tại Dự án, quý khách hàng chỉ cần từ 5-10 phút là sở hữu thể tiếp cận được bệnh viện Xuyên Á, trường học các cấp, chợ, siêu thị, công viên cây xanh trong bán kính chưa đầy 3km.

Dự án đất nền Hóc Môn của công ty BĐS Vạn Đạt là 1 tổng thể quy hoạch rộng 2481.6 m2 gồm 21 sản phẩm đất nền có các diện tích phổ thông trong khoảng 80-130m2. Có mật độ vun đắp chiếm 65%, đây là khu quy hoạch đất nền thi thoảng hoi của Việt Nam dành cho đối tượng thu nhập trung bình để với chất lượng sống xuất sắc.