Dự án đất nền Hóc Môn được đầu tư bởi doanh nghiệp Địa ốc Vạn Đạt sở hữu quy mô 2481.6 m2. Khi hoàn thiện, công trình sẽ sản xuất cho thị phần 21 sản phẩm đất nền quý quý khách sở hữu thể vun đắp những kiểu căn nhà xã liên kế, căn vi la riêng biệt theo ý thích của mình và các khu cùng đồng khác như công viên 3.600m2, trọng điểm thương nghiệp hai.100m2.Địa ốc Hóc Môn nằm tọa lạc tại ví trí đắc địa ngay trung tâm Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Công trình đất nền Hóc Môn nằm bí quyết bến xe An Sương khoảng 10 phút xe máy, cách thức chợ Bà Điểm 5 phút xe máy, bí quyết ngã tư An Sương 2.5km, bí quyết khu công nghiệp Tân Bình một.5km, siêu thị Coop Mart 3km, siêu thị AEON Mall 3km, trọng tâm Pandora 4km, sân bay Tân Sơn Nhất 7km.

Mật độ nhà ở tại dự án đất nền địa ốc Hóc Môn của công ty Vạn Đạt chỉ chiếm 54,45%, khu đất còn lại dành cho dự án công cùng, hồ nước, cây xanh và đất giao thông. Sở hữu thể đề cập, dự án đất nền Hóc Môn của chủ đầu tư Vạn Đạt được phân bố hợp lý có các căn hộ sở hữu diện tích đa dạng trong khoảng 80-130m2 và quý khách sở hữu thể tự kiểu dáng căn hộ theo phong cách riêng phù hợp có điều kiện của mình.

Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn được chủ đầu tư Vạn Đạt chú trọng vào từng kiểu dáng như một khu vườn sinh thái sinh động, dự án địa ốc Hóc Môn tích hợp nhiều tiện ích của một khu dân cư văn minh, thân thiện như khu công viên đa năng, khu hồ bơi, khu cafe sân vườn thoáng mát.

Các tiện ích hiện hữu quanh đó dự án đất nền Hóc Môn cũng là một trong các yếu tố tạo điều kiện cho dự án trở thành nơi được kiếm tậu trong khoảng phổ quát Các bạn và các nhà đầu cơ như Dự án có vị trí nằm cách thức chùa Hoằng Pháp 1km, cách thức trọng tâm xã Hóc Môn 2km, phương pháp siêu thị Co-op Mart Trung Chánh 3km, bí quyết bến xe An Sương 5km.

Địa ốc Hóc Môn hiện tọa lạc trong khu vực trọng tâm của thị xã Hóc Môn, nơi mà cơ sở vật chất hạ tầng đã được đầu tư hoàn chỉnh và đương đại. Dự án phương pháp Quốc lộ 22 chỉ 200m nằm trên các con phố huyết mạch nối trọng điểm TP.HCM và Củ Chi, Mộc Bài - Tây Ninh. Quý khách hàng chỉ mất 7 phút để tới trọng tâm hành chính Ủy ban nhân dân thị xã Hóc Môn, Bệnh viện Hóc Môn, siêu thị Metro, Coopmart, khu - kỹ thuật phần mềm quang Trung, cách thức nút liên lạc An Sương chỉ 5 phút và mất 25 phút để tới được trọng điểm TP.HCM.

Môi trường sở hữu tốt thì tuổi thọ mới được nâng cao cao, luôn để ý chăm sóc sức khỏe của các bạn, chủ đầu tư Vạn Đạt đã dành tới 1,747.3m2 Công trình đất nền Hóc Môn cho diện tích công viên cây xanh. Mảng xanh quý giá ngừng thi côngĐây sẽ mang đến cho người ổn định chỗ ở 1 cuộc sống trong sạch, hòa mình cộng vẻ đẹp của tình cờ thanh khiết.

Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn do chủ đầu tư là công ty Địa ốc Vạn Đạt nằm trên một trong những cung tuyến đường mạch máu của thị thành có vị trí tuyệt vời và ngoại hình khôn cùng độc đáo, là 1 điểm sáng giữa thị xã Hóc Môn bon chen, ton tả. Nơi đây mở ra một ko gian xanh mát, thân thiện sở hữu quê nhà như buồng chuối, vườn cau, khóm rau xanh, tiếng rì rào lũy tre làng.

Công trình đất nền Hóc Môn của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt là Công trình đất nền trước tiên ngay tại trung tâm thị xã Hóc Môn, Tp.HCM được chính đơn vị Vạn Đạt khai triển đầu tư. Dự án được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 80% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm mang lãi suất 6%/năm, tính riêng năm 2015 là 5%.

Thoát khỏi ko gian nhỏ bé của căn hộ, gia đình bạn sẽ hòa nhập vào một không gian sống an toàn, một cộng đồng văn minh, mang rất nhiều mang những tiện nghi đương đại xung quanh địa ốc Hóc Môn sẽ chuyên dụng cho mau chóng và tuyệt vời cho cuộc sống năng động. Đối diện công trình là chợ mối manh nông phẩm thực phẩm Hóc Môn nở rộ và sôi động.