Câu chuyện của Girlboss sẽ xoay quanh quá trình xây dựng đế chế thời trang triệu đô của Sophia bằng việc đi săn và bán lại những kiểu quần áo vintage đẹp qua trang thương mại điện tử eBay với cái giá cao gấp nhiều lần, cũng như khắc họa thêm đời sống cá nhân của cô nàng ngổ ngáo này.

Sophia là một cô gái xuất thân ở một gia đình giàu có. Mẹ cô mất sớm, và cô sống với bố. Từ nhỏ cô đã có tính cách tự lập, cô quyết định bỏ dở việc học đại học để quyết tâm theo đuổi đam mê về thời trang của mình. mặc cho bố cô từ mặt, cắt trợ cấp, mất bạn bè. Cô sống ở một nhà trọ giá rẻ, và cuộc sống cực kỳ khó khăn.
Lúc này cố quen một cô bạn ngổ ngáo không kém, và họ trở thành đôi bạn tri kỉ.
Để chi trả cho cuộc sống cũng như căn bệnh cô đang gặp phải, cô đã đi làm một nhân viên soát vé ở thư viện, ngoài ra cô cũng đi tìm kiếm quần áo cũ và biến nó thành những món đồ thời trang để bán lại trên các trang thương mại điện tử.
Cuộc sống gặp khó khăn, trắc trở, nhờ sự nỗ lực, kiên định đối mặt với khó khăn, tc bạn bè và ny. Cô đã bước đầu thành công.
Cả ngày cô chỉ ngồi trên ghế sofa và thiết kế ý tưởng. Cô quyết định nghỉ việc ở thư viện và chú tâm vào việc kinh doanh. Cuộc sống của cô bước sang một trang mới, và sóng gió trên chuộc chiến thương trường bắt đầu, từ những đố kỵ ganh ghét, tình yêu, thù hận..

Ở Sophia tôi thấy được con người mạnh mẽ, dám hi sinh vì đam mê của bản thân. Một người con gái thời hiện đại xứng danh GIRLBOSS. Cá nhận mình rất thích phim này. Nó cho mình động lực bước tiếp trong cs.
Cùng theo dõi bộ phim và nêu cảm nhận của riêng bản thân bạn nhé. Bạn có thể xem phim này trên các trang phim như hdonline, phimbomtan.org.. chỉ cần search: girlboss là ra.
Chúc bạn xem phim vui vẻ!