phim/6207-nguoi-kien-va-chien-binh-ong" target="_blank">Người Kiến và Chiến Binh Ong Ant-Man 2: Ant-Man and the Wasp (2018)
Sau trận nội chiến khốc liệt, Scott Lang – anh hùng Người Kiến với khả năng phóng to, thu nhỏ lại phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn trong cuộc sống đời thường: làm siêu anh hùng gánh vác những trách nhiệm nặng nề của thế giới hay làm một người cha có trách nhiệm. Trong lúc ấy, Scott được tiến sĩ Hank Pym và Hope Van Dyne – Chiến Binh Ong triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến một lần nữa và chiến đấu bên cạnh chiến binh ong để lật mở những bí ẩn trong quá khứ.

Bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong với tựa gốc là Ant-Man 2: Ant-Man and the Wasp được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Peyton Reed, Người Kiến và Chiến Binh Ong thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Evangeline Lilly Paul Rudd Michael Douglas Michael Peña bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn
Xem phim online tại đây: biphim.net/phim/6207-nguoi-kien-va-chien-binh-ong