Tại sao nám da và tàn nhang không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của von người mà lại khiến bạn khó chịu và không tự tin đến vậy. Nỗi lo lắng đôi khi ám thị vào bạn, bạn không còn tin vào bất kì sản phẩm nào nữa. Tại sao những lần trước bạn có thể thử, mà hôm nay với sản phẩm chất lượng như vậy bạn lại đắn đo. Chúng tôi không ép bạn phải dùng mỹ phẩm của chúng tôi cung cấp, nhưng nếu bạn muốn cải thiện làn da an toàn tại sao bạn lại từ chối combo dark spot eraser của Narguerite?
Sản phẩm gợi ý cho bạn:
- Kem chống nắng.
- Gel tẩy tế bào chết nha đam.
- Serum Dark Spot Ersaser.
- Kem Dark Spot Ersaser.
- Toner.
Nguyên nhân gây tàn nhang từ ảnh hưởng của môi trường sống:
– Do ánh nắng mặt trời: Các tia UV trong ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang và khiến cho tàn nhang trở nên dày hơn và sậm màu hơn.
+ Đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 2h chiều, các tia UV có cường độ mạnh nhất và độc hại nhất
+ Bạn nên hạn chế ra ngoài vào khoảng thời gian này. Nếu bắt buộc phải ra ngoài thì bạn nên sử dụng kem chống nắng cùng với các thiết bị chống nắng như áo chống nắng, kính, khẩu trang,… để bảo vệ làn da.
Ánh nắng mặt trời là 1 nguyên nhân gây ra tàn nhang.
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng giúp hạn chế tàn nhang.
– Do sử dụng mỹ phẩm không phù hợp.
+ Khi bạn sử dụng sai mỹ phẩm hoặc quá lạm dụng các loại mỹ phẩm có chất tẩy trắng nhanh trong một thời gian dài sẽ khiến cho các tế bào da bị tổn thương, yếu và mỏng dần.
+ Điều đó khiến da bạn sẽ rất dễ bị bắt nắng và bị phá hủy dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Và việc hình thành tàn nhang là điều khó tránh khỏi.
Những nguyên nhân gây nám và tàn nhang luôn tiềm ẩn bên trong chúng ta. Nhưng nếu chúng ta chọn được cho mình dòng sản phẩm an toàn, hiệu quả thì da của bạn sẽ nhanh chóng được phục hồi và ngày càng khỏe mạnh hơn. Cùng serum ốc sên tìm hiểu những sản phẩm mang lại hiệu quả cho bạn và tốt cho làn da của bạn nhé! Chọn đúng sản phẩm và kiên trì sử dụng chính là những gì chúng tôi có thể khuyên bạn.