Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Loi the khi du hoc Singapore tai Dai hoc James Cook

Trong một thế giới hội nhập toàn cầu như hiện nay, cơ hội được giao lưu học tập tại những quốc gia phát triển không phải là một vấn đề khó khăn đối với các bạn học sinh. Các bạn học sinh sinh viên có thể lựa chọn du học ở những nước như Anh Quốc, Australia, Hoa Kỳ… Tuy nhiên đã từ lâu Đảo quốc sư tử vẫn là lựa chọn đầu tiên của nhiều học sinh. Vậy lý do nào để học viên và nhiều gia đình chú trọng đến Singapore? Hãy tham khảo bài viết “Lợi thế khi du học Singapore tại Đại học James Cook” để biết những lý do tại sao lại chọn Đảo quốc xanh là điểm dừng chân du học của bản thân mình nhé.

Đại học James Cook (JCU) là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được làm ra vào năm 1970. JCU Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Xứ sở Kangaroo, là trường duy nhất ở Đảo quốc xanh được chứng nhận NEAS về giáo dục Anh ngữ, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục đào tạo tại Singapore.

Toàn bộ các chương trình được dạy họctại JCU Singapore hoàn toàn giống chương trình giáo dục tại JCU Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá:

+ Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016)
+ Top 2% trường Đại học giáo dục đào tạo ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý tốt nhất trên thế giới
+ Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về đào tạo giáo dục chuyên ngành chuyên ngành du lịch trên thế giới.
+ Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016)
+ Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong đào tạo giáo dục, nhiều nhất trong các trường Đại học cùng khối (2009 – 2016)
+ Trường Đại học tư duy nhất tại Singapore đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016)

>>> Các bạn có thể truy cập website www.duhocsingapore.net tìm hiểu các vấn đề về “Lợi thế khi du học Singapore tại Đại học James Cook” nhé.

Những lí do nên chọn lựa Đại học James Cook để học tập:

– Môi trường học tập lý tưởng cho học viên
Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình dạy học, JCU Singapore đảm bảo duy trì yên tâm tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa tại các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho học sinh sinh viên.

– Tiết kiệm thời gian và tài chánh
Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm với 12 môn học thay vì 2 kỳ/năm với 8 môn học như du học sinh học ở JCU Úc, học sinh sinh viên hoàn thành xong chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong một năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí du học khá nhiều.

– Mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên
Học viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được chọn học thêm một chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản phí nào. Ví dụ: sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – công nghệ thông tin. Điều này tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

>>> Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Lợi thế khi du học Singapore tại Đại học James Cook”

– Chương trình học thực tiễn
Toàn bộ các chương trình được đào tạo tại JCU Singapore hoàn toàn giống chương trình đào tạo tại Đại học JCU tại Úc, điểm khác biệt tại JCU Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình đào tạo giáo dục nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng Đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn châu Á.

Đặc biệt, JCU Singapore có chương trình trao đổi sinh viên của trường tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 nước đến từ 05 Châu lục trên thế giới. Toàn bộ du học sinh theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin ở JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với kinh tế như tại Đảo quốc sư tử.

– Cơ hội nghề nghiệp cao sau tốt nghiệp
Du học sinh học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại JCU Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ ởJCU Úc cơ sở ở Townsville hoặc Cairns với mức tài chánh giống như học ở JCU Singapore. Đây là chương trình Kết nối các phân viện của JCU dành cho các học viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin ở Đảo quốc xanh và Australia.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm đem lại cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các bạn sinh viên có việc làm sau khi lấy bằng.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường James Cook – Học bổng 100% học phí, chuyển tiếp dễ dàng
Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 14/5/2018 đến 18/5/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)
Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629
Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net
Xem chi tiết tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường James Cook – Học bổng 100% học phí, chuyển tiếp dễ dàng


Xem thêm: Chương trình học của trường Đại học James Cook Singapore

>>> Nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Hãyđến ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau để biết thêm thông tin chi tiết về “Lợi thế khi du học Singapore tại Đại học James Cook” các bạn nhé.
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
ĐT: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):
T: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

[E]CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI[/B]

View more random threads: