Để mua sắm trên taobao 1688 bạn cần thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Nếu bạn thành thạo tiếng Trung Quốc thì bạn gõ trực tiếp tên hàng hóa bạn cần tìm vào ô lựa chọn trên trang chủ alibaba.com, taobao.com hoặc 1688.com, tuy nhiên nếu bạn không thông thạo tiếng trung thì bạn có dùng Google dịch để dịch tên sản phẩm bạn cần tìm từ Tiếng Việt sang tiếng Trung sau đó copy paste từ khóa lựa chọn vào ô lựa chọn trên alibaba taobao 1688.

Ngoài ra, phần lựa chọn taobao 1688 có thể hỗ trợ giúp bạn tìm hàng hóa bằng hình ảnh, bạn có tải ảnh hàng hóa bạn cần mua về máy tính sau đó ấn vào phần máy ảnh trên thanh tìm kiếm của taobao 1688 để tải ảnh sản phẩm lên, Sau đó hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều gợi ý về các shop bán mặt hàng bạn cần tìm để bạn chọn lựa.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được hàng hóa mình cần mua bạn chỉ cần thanh toán cùng với phí nhà cung cấp và điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng để tiến hành đặt mua hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn không thông thạo tiếng trung và không có thể tài khoản Paypal thì việc thanh toán và mua hàng sẽ gặp nhiều thắc mắc bởi sự bất đồng tiếng nói cũng như khoảng cách địa lý xa xôi sẽ là trở ngại cho việc chọn hàng của bạn. Để giải quyết những vấn đề trên bạn nên tìm tới 1 công ty uy tín chuyên nhận order hàng Trung Quốc để giúp đỡ bạn chọn hàng và vận chuyển hàng về VN.

cách order hàng taobao 1688 chất lượng

Hướng dẫn cách order hàng taobao 1688 chất lượng