Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá vị trí căn hộ. Những dự án có nằm ở vị trí có tuyến giao thông thuận lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. Topaz Elite được xây dựng nằm trong tổng thể dự án khu Công Viên Văn Hóa – Du Lịch – Thể Thao, tiếp giáp hai mặt đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.HCM, giao thông thuận lợi.

Hơn nữa, cư dân sinh sống tại Topaz Elite còn có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận trong bán kính 3km. Kết nối nhanh chóng đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ vị trí dự án Topaz Elite qua cầu Nguyễn Tri Phương cư dân có thể kết nối Quận 5, Quận 10, Quận 11. Khách hàng làm việc tại khu vực các trung tâm hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống tại đây.
Với vị trí đắc địa như vậy thì không khó hiểu căn hộ Topaz Elite – Topaz City được thừa hưởng rất nhiều tiện ích có sẵn của khu vực như Chợ Bến Thành, Bệnh Viện Nhiệt Đới, Metro Bình Đăng, và các trường học lớn nhỏ của thành phố. Chưa kể trong tương lai gần, các tuyến đường Cao Lỗ, Tạ Quang Bửu đang được mở rộng và sẽ hoàn thành trong năm 2019 – 2020, ngay cạnh dự án căn hộ Topaz Elite, Topaz City tọa lạc là quỹ đất khá rộng và “nghe đồn” đâu đó sẽ là một tòa Vincom hoặc một Trung tâm thương mại hoành tráng, quy mô lớn. Thử nghĩ, nếu thông tin khởi công được công bố thì giá trị căn hộ Topaz Elite sẽ tăng gấp mấy lần đây ?

Xem thêm nhiều dự án tại: https://www.victaland.com.vn