Chào các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao Bảo Anh, cháu và bạn gái đã quan hệ tình dục khoảng 3 tháng, tuy nhiên dạo gần đây cháu thấy bị nổi mọc mụn li ti ở dương vật như mụn nước, không biết là cháu đã mắc bệnh gì ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sỹ ạ.
Nguyễn Văn H – 26 tuổi
===>>> dương vật nổi mụn nước
Nổi mọc mụn li ti ở dương vật như mụn nước
Dương vật bị nổi mụn nước là bệnh gì?
Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi, giải đáp thắc mắc của bạn, các bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám cho biết:

Nổi mọc mụn ở dương vật được xem là một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh lý ở nam giới, đặc biệt trong trường hợp người bệnh đã quan hệ tình dục thì đó có thể là biểu hiện của những bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục.

Nổi mọc mụn li ti ở dương vật như mụn nước có thể là biểu hiện của những bệnh lý như:

– Mụn rộp sinh dục: đây là bệnh do virut HSV gây nên. Bệnh lây truyền chủ yếu qua việc quan hệ tình dục không an toàn hoặc do tiếp xúc trực tiếp đối với những người mắc bệnh. Khi mắc bệnh nam giới thường có biểu hiện xuất hiện mụn nước trên niêm mạc da, những mụn này ban đầu khá nhỏ, chỉ xuất hiện 1, 2 nốt màu đỏ, sau đó to dần lên và lan rộng thành những mảng lớn, cảm giác dễ thấy là vô cùng đau rát, ngứa và rất dễ vỡ. Khi những mụn nước này vỡ ra thì có thể gây loét khắp niêm mạc da, virut có trong những nốt mụn này thường có xu hướng lây lan nhanh

– Sùi mào gà: bệnh lây truyền do virus HPV chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục với người bệnh. Sùi mào gà xuất hiện khoảng sau 2-0 tháng kể từ khi mắc bệnh. Ban đầu người bệnh thấy xuất hiện những mụn nhỏ li ti, rải rác ở trên thân dương vật, rãnh quy đầu, quy đầu… sau đó chúng phát triển lớn dần thành những mảng sùi lớn. Sùi mào gà thường khá mềm, hơi ẩm và có mủ, rất dễ chảy máu khi có sang chấn.

– Gai sinh dục: nam giới thấy xuất hiện những mụn thịt nhỏ màu trắng xếp thành 2 – 3 hàng chạy xung quanh rãnh bao quy đầu. Đây là mụn sinh dục hay còn có tên là hạt ngọc dương vật. Những mụn này không ngứa tuy nhiên cần chú ý vệ sinh sạch sẽ những cặn bẩn sinh dục phía bên trong bao quy đầu để tránh viêm nhiễm.

Đối với trường hợp của bạn chúng tôi chưa thăm khám trực tiếp và làm xác xét nghiệm nên chưa thể kết luận chính xác về tình trạng bệnh lý của bạn được, do đó chúng tôi khuyên rằng bạn nên tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời để tránh trường hợp bệnh có những chuyển biến hết sức nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Hiện nay, phòng khám Nam khoa chất lượng cao Bảo Anh chúng tôi tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám là đơn vị công lập được xây dựng theo mô hình chất lượng cao nên được đầu tư các trạng thiết bị hiện đại. Đặc biệt phòng khám chúng tôi có đội ngũ các bác sỹ là những người có nhiều kinh nghiệm đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với rất nhiều trường hợp nam giới mắc các bệnh nam khoa phức tạp.

Chúng tôi áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp trong việc điều trị, vừa có tác dụng điều trị triệt để, vừa đảm bảo tính an toàn cho người bệnh và đặc biệt đây còn là phương pháp hiệu quả có tác dụng đối với sinh lý nam giới.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 02438 288 288 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
===>>> dương vật mọc mụn nước