Lucas Leiva gửi Quỷ Đỏ vào vòng thứ tư của Cup FA, niêm phong một chiến thắng phát lại - và quản lý của họ đã vui mừng để tránh thêm thời gian game đánh bài ăn tiền
Jurgen Klopp đã hạnh phúc để tránh thêm thời gian sau khi Liverpool lưỡi một chặt chẽ FA Cup vòng thứ ba phát lại 1-0 tại Plymouth Argyle tại Home Park vào ngày thứ Tư.
Mục tiêu đầu tiên của Lucas Leiva kể từ tháng 9 năm 2010, đánh đầu từ góc trái cánh Philippe Coutinho của, chứng minh là đủ để đặt một tie thứ tư vòng ở nhà tỷ lệ kèo hôm nay trước Wolves.

Klopp cảm thấy đội bóng của ông có thể đã giành thoải mái hơn, với Divock origi nhìn thấy một hình phạt trễ cứu bởi đội trưởng Plymouth Luke McCormick, và rằng Liverpool nên đã có một điểm-kick khi Daniel Sturridge đã đi xuống trong hộp.
"Các bạn còn không ghi bàn thú vị hơn nó có thể có được và bạn thấy rằng khi họ bắt đầu nhận được thật sự trực tiếp, chúng tôi không sử dụng đến nó và họ đã không chơi quá thường xuyên với nhau - trở lại trực tuyến," Klopp nói với BT Sport.

"Được rồi, họ đã có một vài cơ hội nhưng cũng vậy, chúng tôi, đặc biệt là trong 20 phút cuối cùng mà chúng tôi kiểm soát trận đấu. Có lẽ nó không phải là trò chơi thú vị nhất, nhưng đối với chúng ta có đúng là rất quan trọng vì nó là một trò chơi cho một vài trong số các chàng trai trẻ, vì vậy đó là tất cả tốt. tôi yêu này trong bóng đá, mọi người có thể gây ra vấn đề tất cả mọi người.
"Đó là một hình phạt rõ ràng trong nửa đầu và điều đó sẽ giúp vì đội bóng này đã không chơi với nhau quá nhiều. Bạn có thể thấy các đội đều đang nhìn xung quanh như họ đã xấu hổ là mất thách thức đối với một nhóm bộ phận thứ tư.
"Trong nửa thứ hai đó là tốt, nhưng sau đó nó đã trở thành một chút tĩnh. Chúng tôi đã có một hình phạt, và 2-0, 3-0, 4-0 sẽ là không sao, nhưng 1-0, tôi là tốt với điều đó . tôi không quá quan tâm về việc đi qua, nhưng tôi nghĩ "oh my god nhau 30 phút, nhưng đó là tất cả tốt, không có thêm thời gian, công việc làm, hãy về nhà. khi tốt đẹp như nó là ở đây, chúng tôi rời khỏi sớm càng tốt, vì vậy tất cả đều tốt. "
Lucas đã không ghi bàn từ một tie Europa League với Steaua Bucharest, nhưng chơi slot miễn phí Klopp nói lưới Brazil thường xuyên trong các buổi tập.
"Mỗi tuần trong đào tạo chúng tôi chơi cũ so với trẻ", Klopp nói. "Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho cũ, mà là không thể tin được."