Tuyệt vọng để trở lại Marseille, Pháp quốc tế đã yêu cầu ông được bán trong tháng Giêng và Hammers nay đã thực hiện một quyết định tỷ lệ kèo hôm nay
West Ham đã quyết định bán Dimitri Payet tháng này, sau khi tiền vệ câu lạc bộ tức giận bằng cách tham gia đình công hồi đầu tuần này, mục tiêu đã được học.

Slaven Bilic tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng Payet đã thông báo cho các câu lạc bộ của mình mong muốn ra đi, và mục tiêu hiểu rằng giờ đây anh đã từ chối thi đấu cho West Ham, đã đặt hết tâm huyết của mình trên một di chuyển đến Marseille.
West Ham từ chối một nỗ 20.000.000 £, cộng với 2,5 m £ trong add-ons, từ phía Pháp hồi đầu tuần này, với các câu lạc bộ tham gia các lập trường rằng Payet sẽ không được bán trong kỳ chuyển nhượng này.
Tuy nhiên, các nguồn có kể từ khi xác nhận rằng đã có một U-turn, và câu lạc bộ bây giờ sẽ cố gắng để nhận được mức giá tốt nhất có thể cho 29 tuổi.
West Ham được hiểu là quan tâm để tạo ra lợi nhuận trên Payet, người đã ký cho anh ta một 10m £ đơn thuần trong năm 2015, và giá vậy vào khoảng 40 triệu £.
The Hammers đã dự kiến sẽ nhận được một vài thầu từ các câu lạc bộ ưu tú của châu Âu vào mùa hè, và sau đó đặt một 60m £ hỏi giá trên đầu.
Không có đề nghị là sắp tới, tuy nhiên, và bây giờ câu lạc bộ có thể tìm thấy các cuộc đàm phán khó khăn, với Payet tuyệt vọng để trở lại Marseille, CLB mà anh để lại trong năm 2015.
Tỷ phú người Mỹ Frank McCourt bankrolls Marseille, và báo cáo cho thấy họ sẵn sàng tăng giá thầu của mình để gần gũi hơn với 30 triệu £.
West Ham đã bị thất vọng nặng nề trong quyết định Payet của cố gắng để buộc đánh bài trực tuyến ăn tiền thật một di chuyển, sau khi trước đây cầu xin với các cầu thủ ở lại cho đến mùa hè.
Bilic đã bày tỏ sự tức giận của mình với Payet trong cuộc họp báo hôm thứ Năm, và sự bực tức của mình xuất phát từ thực tế câu lạc bộ cảm thấy rằng họ đã đạt được thỏa thuận với cả người chơi và đại lý của mình rằng ông sẽ xem ra mùa giải.
Payet là khăng khăng rằng ông được bán cửa sổ này, với nguồn cho rằng lý do của mình là cá nhân.
Các tiền vệ đã ghi được hai bàn thắng và bảy hỗ trợ trong 18 lần ra sân ở Premier League mùa này, nhưng sẽ không có tên trong đội hình Matchday cho
chơi slot miễn phí cuộc gặp gỡ cuối tuần này với Crystal Palace.