CV của bạn vừa gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng và nó được chọn lọc để phỏng vấn. Good job! Bạn đã thành công được bước trước tiên. Tiếp theo, bạn cần khéo léo diễn tả bản thân mình và ghi điểm để có được công việc bạn thích. Nghe nói những buổi phỏng vấn thường khá đáng sợ. Ngoài ra, thành công là do sự chuẩn bị cẩn thận và tự tín của bạn. Bỏ túi ngay 10 kinh nghiệm đi phỏng vấn sau đây, bạn sẽ thốt lên: “Amazing! I got a job!"

>>Tìm kiếm việc làm và tuyển dụng nhân viên tại: http://viectop.com.vn/

Kiến thức càng nhiều thì càng tự tin
Chuẩn bị gì cho lần đầu phỏng vấn xin việc? đầu tiên là về mặt hiểu biết. hiểu biết chưa bao giờ là thừa và bạn hãy Đánh giá sâu vào 3 nhân tố sau:

thông tin công ty: về lĩnh vực hoạt động, những thành tựu và sự kiện quan yếu của tổ chức.
Hiểu rõ về lĩnh vực, đối thủ cạnh tranh của đơn vị.
Nắm rõ các buộc phải quan yếu của vị trí công việc.
Đừng lơ là trang phục
quần áo bạn chọn lọc mặc đi phỏng vấn phải trông thật giỏi và cũng thả sức. Kinh nghiệm phỏng vấn thành công là bạn cần Tìm hiểu về văn hóa của doanh nghiệp và cách mọi người ăn mặc trước khi quyết định mặc gì. Bạn có thể mặc vest lúc đi phỏng vấn tại ngân hàng, hay mặc các bộ quần áo thường nhật khi đến những đơn vị lăng xê v.v… ví như bạn chưa bao giờ mặc vest và muốn mặc tới dự phỏng vấn, hãy tập dượt trước một chút, bởi vì bạn có thể cảm thấy khó chịu và Bởi thế trông bạn cũng sẽ không tha hồ.

Đến sớm thể hiện bạn là người đúng giờ
những buổi phỏng vấn xin việc thường bắt đầu sau một vài phút so với lịch hứa nhưng bạn nên xếp đặt có mặt trong phòng chờ trước ấy khoảng 10 phút để tạo ấn tượng rẻ đẹp về tính kỷ luật và kỹ năng...