Hiện nay, kinh doanh online, thông qua các trang mạng xã hội hoặc các trang web riêng là một phương pháp đang được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, cũng vì vậy nên để lựa chọn máy chủ không phải dễ dàng, cần cân nhắc trên nhiều yếu tố khác nhau để đảm bảo chất lượng. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về 2 dòng máy chủ được đánh giá hàng đầu hiện nay.

>>> Xem thêm : hp server dl380 - tổng quan thông tin về máy chủ hiện nay mà chưa nhiều người biết

Trình hỗ trợ chắc chắn là một trong những điều mọi người quan tâm khi lựa chọn máy chủ. Không như nhiều thương hiệu yêu cầu trả phí cho bản cập nhật, với máy chủ Dell, người dùng được phép cập nhật mọi tính năng, bản fix lỗi mới nhất mà không mất bất cứ khoản nào. Qua đó, chúng ta được trải nghiệm hệ thống tốt nhất với mức giá hoàn toàn miễn phí.
Hiện nay, khi sử dụng máy chủ HPE, khách hàng có thể tạo một tài khoản trên trang web của HPE. Với tài khoản này, việc trao đổi, phản hồi thông tin trên trang có thể dễ dàng hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể theo dõi, quản lý các đơn hàng, những dịch vụ đã mua từ nhà phát hành.

Để sửa chữa một bộ phận, linh kiện của máy chủ sẽ mất nhiều thời gian. Chưa kể tới các nguy cơ hư hỏng liên đới giữa các chi tiết với nhau. Nhưng nếu có thể thay mới, bảo trì trước khi vấn đề xảy ra sẽ giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và hoạt động. Hiện nay, HPE trang bị tính năng dự báo lỗi cho các sản phẩm máy chủ của mình. Đó là một điểm cộng để bù lại thời gian bị ngừng trong khi hoạt động của chúng.

iDRAC là công cụ quản lý đang được sử dụng trên các máy chủ Dell hiện nay. Thông qua công cụ, người quản trị quản lý được các thông số hardware, troubleshoot từ xa đồng thời remote thông qua một giao diện web. Việc vận hành kịp thời, nhanh chóng này sẽ giúp cho các người dùng tránh được thiệt hại lớn trong quá trình vận hành các máy chủ.

Để một máy chủ hoạt động tốt, công cụ quản lý đóng vai trò rất quan trọng. Để đảm bảo hệ thống hoạt động mượt Dell sử dụng công cụ iDRAC. iDRAC - Integrated Dell Remote Access Controller là một phần cứng được tích hợp sẵn trên bo mạch chủ của các máy chủ do Dell sản xuất. Công cụ này giúp người dùng giám sát và quản lý hệ thống từ xa, nắm bắt các thông số, điều hành hoạt động hiệu quả.

>>> Xem thêm : máy chủ dell 15g - Có lẽ bạn chưa biết những điểm này về máy chủ Dell và máy chủ HPE