Để cải thiện 1 cuộc hôn nhân cần rất nhiều nhân tố và hơn hết cần nhất sự núm vun đắp của cả 2 phía. Khi cuộc sống của bạn chan chứa tiếng cười, không vướng lo toan, ngày ngày không nhìn nhau hằn học, cảu nhảu, trách móc thì thốt nhiên vào phòng ngủ cô vợ nào cũng đẹp như tiên nữ. Các anh đàn ông chăm chút vợ càng chu đáo thì các anh càng nhận được nhiều điều bất ngờ, bởi đàn bà tinh tế và thú vị hơn các anh tưởng nhiều đấy, chỉ cần cho họ thời cơ phát huy thôi.

Hai đứa ở bên nhau đã lâu, làm gì cũng nói đi nói lại ngàn lần. Thậm chí cùng 1 câu nhưng ngày xưa bạn nghe đã thấy yêu thế mà giờ lại thấy phiền toái. Lúc này cần bổ sung thêm một số yếu tố tươi mới.
Bước vào cuộc sống hôn nhân, những chủ đề trong giao du không còn hấp dẫn như thời đang yêu. Cả 2 cũng chẳng thể có nhiều thời kì để cùng làm việc yêu thích như cùng xem phim, hẹn hò, cafe, chơi thể thao hoặc nấu nướng...
Mỗi ngày trong cuộc sống sẽ chứa chan sự tươi mới nếu bạn bớt chút thời kì để cùng nhau làm những việc hồi yêu nhau từng làm. Nhiều người có xu hướng hoài niệm, vậy nên gợi ý cho chồng cũng là cách hâm nóng tình ái. Trong quá trình đó bạn có thể nhắc lại vài kỉ niệm đẹp để anh ấy được sống lại giây lát ngọt lúc mới quen.

Nói đúng hơn là họ cảm thấy lạt lẽo, nhu cầu không phải không có, chỉ có điều, "bụng đói" mà nhìn cơm nguội, bát cũ chẳng buồn ăn.
Tình cảm nguội lạnh, hôn phối đã lâu, đủ thứ gánh nặng cần lo làm cho các cặp vợ chồng quên hết hứng trong chăn gối. Nói đúng hơn là họ cảm thấy lãnh đạm, nhu cầu không phải không có, chỉ có điều, "bụng đói" mà nhìn cơm nguội, bát cũ chẳng buồn ăn.

Và rồi, nữ giới lao vào làm đẹp, tìm đủ mọi cách giữ chồng, đổi mới trong phòng the nhưng họ lại không nhận ra 1 điều, cái cần cải thiện chính là cách ứng xử và cảm xúc với nhau hàng ngày.

Có 3 lưu ý mà các ông chồng, bà vợ cần xem lại nếu cuộc hôn nhân của bạn đang bế tắc khi đôi bên bước vào phòng ngủ:

Bạn phải biết rằng khoảng cách tạo ra bộ đẹp xúc cảm và tâm hồn. Điều chúng ta đang nói ở đây là khoảng cách thích hợp giữa 2 người tình nhau hoặc đã là vợ chồng của nhau. Hãy tạo 1 khoảng cách hạp nhất, vừa phải để đối phương xa thì nhớ mà gần lại muốn nâng niu. thực tại, một mối quan hệ tốt không phải lúc nào chúng ta cũng mỏi mệt kè kè với nhau, đến mức đánh mất chính giá trị bản thân mình.

hãn hữu phụ nữ cứ hưởng thụ cho riêng mình vì bạn xứng đáng được như thế. Thay vì giữ chồng, rủ cô bạn thân book ngay chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày để refresh lại tinh thần. Có điều kiện bạn cũng nên rủ chồng du lịch đâu đó, làm chuyện ấy ở 1 nơi xa huých lắm đấy.