Trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm bộ chăn ga gối đũi. Khách hàng thường mua và sử dụng những không biết chất liệu đó là đúng chuẩn hay chưa. Bài viết này sẽ giúp bạn có kiến thức hơn trong việc chọn chăn ga chất liệu đũi tốt nhất.

Tìm hiểu bộ chăn ga gối đũi

Vải đũi là loại vải phế phẩm của quá trình ươm tơ, nhưng về cơ bản sợi đũi vẫn có được những đặc tính nổi bật của tơ tằm. Chất liệu này có tính xốp, nhẹ, mát và khả năng hút ẩm tốt nhất. Loại vải được dệt từ sợi đũi, loại sợi thải ra từ quá trình ươm tơ để dệt lụa tơ tằm. Khi ươm tơ tằm thì có 6 phần làm sợi đũi do vậy chất liệu này cũng khá nhiều.


Bộ chăn ga cotton đũi là cứu tinh của mùa hè nóng bức, vải đũi sẽ rất mát mẻ và thoải mái. Khi trải ga giường chất liệu này không bị dính vào người nên không gây bí bách và khó chịu. Sản phẩm thu được trong quá trình ươm tơ tằm nên tính an toàn cao, thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bộ chăn ga gối đũi là bộ sản phẩm được may từ vải đũi nhìn giống vải thô nhưng chất liệu đũi sờ vào cảm thấy mịn màng, mềm mại và mát lạnh.

Cách nhận biết bộ chăn ga gối đũi

Cầm chăn ga giơ lên dưới ánh nắng và soi các sợi vải được dệt có đều nhau không, sợi vải dệt có được khít nhau không. Nếu vải đúng theo tiêu chuẩn thì sẽ đẹp đều và dày dặn.

Dùng tay vò nhẹ vải nếu thấy nhăn là không pha nhiều nilon. Vải này tốt và khi sử dụng sẽ mát và không gây khó chịu. Kéo miếng vải ra ngoài và để dưới ánh nắng mặt trời sau đó xem các sợi bông có xù lên không. Nếu có hiện tượng đó thì chính là vải đũi chất lượng.

Giá bán của bộ chăn ga gối đũi

Một bộ chăn ga gối đũi được bán ra trên thị trường từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng. Màu sắc hoạ tiết đa dạng nhưng sản phẩm có giá hợp lý và rẻ hơn nhiều so với chất liệu lụa, tơ tằm và cotton. Bộ chăn ga đũi phù hợp với kinh tế của nhiều khách hàng, phong cách thiết kế lại đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và làm hài long người sử dụng.


Bộ chăn ga gối đũi mang lại cho người dùng một sản phẩm chất lượng. Khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm nên chọn cửa hàng chuyên bán chăn ga gối đệm để được tư vấn và chọn ra chất liệu tốt và phù hợp với người sử dụng.

Địa chỉ bán bộ chăn ga gối đũi uy tín

Nêu bạn đang cần mua một bộ chăn ga gối đũi, tuy nhiên chưa biết phải làm như nào để tim được một địa chỉ bán bộ chăn ga gối đũi này thì hãy ghé ngay qua cửa hàng chăn ga gối đệm russo của chúng tôi nhé, tại russo chúng tôi chuyên máy do các bộ chăn ga gối đũi ngay tại xưởng của mình.

Vì vậy khi khách hàng mua bộ chăn ga gối đũi tại russo có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành cho khách hàng sau khi mua bộ chăn ga gối đũi tại russo của chúng tôi, hiện nay cửa hàng chăn ga gối đệm russo chuyên cung cấp các sản phẩm bộ chăn ga gối đũi tại trác cầu thường tín.

Nếu khách hàng muốn xem bộ chăn ga gối đũi tận mắt trước khi mua thì chúng tôi sẽ gửi ship rao tận nhà khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản, vì vậy có thể đánh giá cửa hàng chăn ga gối đệm russo là một trong những địa chỉ mua bộ chăn ga gối đũi uy tín nhất hiện nay tại việt nam xem thêm vỏ chăn đẹp