In tem nhãn decal giấy kraft, giấy tái chế kiểm soát an ninh môi trường – Sự khác biệt trong khoảng các sản phẩm handmade
Decal giấy kraft hay còn được gọi là giấy kiểm soát an ninh môi trường, giấy tái chế, giấy xi măng sở hữu thành phần là giấy đã được tái chế trong khoảng những loại giấy đã dùng, dễ phân hủy lúc bỏ ra ngoài môi trường. Vì vậy, in sticker bằng giấy kraft được hầu hết các công ty đặc biệt là các tổ chức nước ngoài, các cửa hàng handmade và những cơ sở vật chất cung ứng sản phẩm từ bỗng nhiên ưa chuộng.
giấy decal kraft: http://inanhoangnam.com/in-nhan-decal-giay-kraft.html
Giấy kraft còn được gọi là giấy tái chế, xi măng, giấy nâu
sở hữu đặc thù là dùng những chiếc giấy đã qua sử dụng để cung ứng và tái dùng vì vậy màu của giấy tái chế sẽ là màu tương đối nâu đen hoặc nâu vàng.

Cấu tạo của deal giấy kraft cũng như các cái khác là 3 lớp bao gồm:
  • Bề mặt là lớp giấy kraft với màu nâu đen hoặc nâu vàng, bề mặt này sẽ in mực lên đó
  • Lớp keo dính được tráng đều giúp dán tem nhãn, sticker lên các bề mặt sản phẩm như gỗ, hộp giấy, túi giấy, nilong, sắt, thép, nhựa, inox…
  • Lớp đế bảo vệ keo dán và lớp này sẽ được bỏ đi khi gỡ tem nhãn ra dán.

tuyển lựa chất liệu giấy in tem nhãn decal như thế nào để tiết kiệm tầm giá in ấn?
Tem nhãn decal rất phong phú về chủng loại: decal giấy, decal nhựa, decal tan vỡ, decal mạ đồng… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn lựa chất liệu, bề ngoài cho phù hợp,
hiện nay, áp dụng của tem nhãn với thể nhắc khôn cùng phong phú, ở mọi ngành, ngành chính cho nên để mang đến hiệu quả tối ưu thì khâu chọn chất liệu in cũng rất là quan yếu. Giả dụ đơn vị chưa có thương hiệu in ấn, rất có thể bị đẩy tầm giá lên do chưa chọn được dòng giấy in phù hợp. Tuy nhiên, sở hữu một lưu ý mà các tổ chức ít biết là việc in tem nhãn số lượng lớn trong một lần thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 nguồn giá bán đáng đề cập.

vé gửi xe máy in sẵn: http://inanhoangnam.com/ve-xe.html
Đối sở hữu những nhà máy cung ứng chuyên kinh doanh các mặt hàng như thiết bị, máy móc và sở hữu tỉ lệ khiến nhái, làm cho giả cao thì decal nhựa sẽ giúp tem nhãn dính chắc trên sản phẩm, rất khó để bóc gỡ. Trong khi đó, đối có mặt hàng sử dụng như thực phẩm, mỹ phẩm, bình nước lọc hay các sản phẩm có trị giá rẻ và làng nhàng thì chỉ nên dùng dòng in decal giấy là thích hợp nhất, vì chiếc decal này với giá phải chăng. Điều này sẽ rất thích hợp mang trị giá sản phẩm và tiết kiệm giá thành cho đơn vị một bí quyết hiệu quả.
In Nhãn Giấy decal thường được in offset tùy theo số lượng lớn mà người dùng đặt in. Tem nhãn decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ ( hoặc bóng) để bảo kê lớp mực bên trong và tăng độ bền cho Tem nhãn.
doanh nghiệp in tem nhãn, sticker dán bằng giấy tái chế, kraft, xi măng bảo kê môi trường tại TP.HCM
In ấn Hoàng Nam là địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại TP.HCM, chúng tôi nhận ngoại hình và in ấn tem nhãn, decal dán bằng giấy tái chế cho những sản phẩm sau:

  • Nhãn dán áo quan carton bao gồm Shipping mark, tem dán thông báo bên ngoài thùng carton bằng cả decal giấy, nhãn phụ và nhãn giấy kraft.
  • In decal, tem nhãn, sticker dán chai tinh dầu xả, quế, cam, bưởi, hương nhu, lavender, nước hoa chiết những loại.
  • Sticker với chữ Thank you dành cho các shop bán hàng handmade
  • Tem date, nhãn thông báo sản phẩm, tem cuộn

CÔNG TY TNHH IN ẤN HOANG NAM
Địa chỉ: 84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp
SĐT: 0902 758 756 - 0979 199 579
Email: nhn@inanhoangnam.com inhoangnam79@yahoo.com.vn
Mã số doanh nghiệp: 0310099366 ngày đăng kí: 18-06-2010
Website: http://inanhoangnam.com/