Máy Scan hai mặt là như thế nào
Máy Scan hai mặt chính là 1 chức năng mới, tiên tiến của những dòng máy photocopy sau này. phổ thông người nghĩ rằng máy photocopy chỉ sở hữu tính năng chủ yếu là photocopy, sao chép văn bản, tài liệu thành đa dạng bản sao giống nhau. ngoài ra, trên thực tế máy photocopy còn với gần như tính năng khác thú vị khác nữa. Trong đó tính năng được xem là nổi trội nhất và được dùng phổ thông nhất chính là tính năng scan 2 mặt văn bản, tài liệu. dù thế, vẫn còn số đông khách hàng bỏ qua cũng như không biết đến tính năng có ích này. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được số đông thời kì ấy nhé.

II. Máy scan 2 mặt tốt nhất hiện nay
một. Máy Scan Màu Di Động Goma ISCAN 900DPI
Máy scan màu di động ISCAN 900dpi mang kích thước khôn xiết khiêm tốn khi chỉ 25mm x 28mm x 25mm và với khối lượng cũng chỉ 140g giúp bạn thuận tiện có theo bên người. mang việc dùng dòng pin phổ biến AA thuận lợi, sở hữu thể bắt gặp ở bất kỳ shop nào. Chiều rộng cảm biến của máy cũng giúp scan tài liệu trong khổ A4 rất khả quan.

bên cạnh đó, nó còn có hình thức truyền đi dữ liệu bằng Wifi, USB hai.0 và thẻ MicroSD/ thẻ TF. Thêm vào ấy là tính năng thăng bằng trắng đi kèm với độ phân giải 1050dpi cho chất lượng bản in khôn cùng phải chăng. Hơn thế nữa, màn hình hiển thị của máy còn là màn hình LCD, giúp tiện lợi thực hành các tác vụ trên máy và đặc thù là tính năng tắt nguồn sau 3 phút không sở hữu hoạt động mang đến sự tiết kiệm tối đa.

hai. Epson Máy Scan Epson DS 520
Máy Scan hai Mặt Tự Động, điều hành Tập Tin, san sẻ tiện lợi, hỗ trợ Scan A3.

thế mạnh được xem là nổi trội bậc nhất của dòng máy này là với hỗ trợ scan A3 mà không cần tờ chuyển khi trong chế độ non-separation. ngoài ra, máy còn cho phép scan 2 mặt tự động giúp tiết kiệm đa số thời gian. Máy còn được tích hợp con lăn tách giấy, khiến tránh tối đa việc kẹt giấy cũng như giúp quét mau lẹ hơn. Tốc độ quét của máy lên đến 22 trang/ phút đơn sắc.

Bạn cũng mang thể lưu bản in vô cùng dễ dàng dưới dạng file pdf giúp việc quản lý chúng phát triển thành cực thuận lợi. Hơn nữa, trang bị này còn giúp người dùng thoả thích chia sẻ lưu trữ trên những nhà sản xuất đám mây phổ thông như Google Drive, OneNote.

3. Máy Scan HP ScanJet 200-L2734A
tăng hiệu suất công việc với công cụ giúp tương trợ phổ thông định dạng file.

loại máy scan nhỏ gọn này sở hữu thể giúp bạn xuất dữ liệu bất chấp chiếc định dạng nào như PDF, TIFF, PNG, JPEG và cộng hơn 10 định dạng khác nữa. Máy giúp cho bạn đạt hiệu suất công tác thấp hơn phần đông nhờ vào chức năng scan cho word và email tiện lợi.

Chỉ với giá khiêm tốn tầm vài triệu đồng nhưng bạn lại mang được 1 máy scan mang chất lượng scan tương đối cao, cho độ phân giải lên đến 2400 x 4800 dpi. Máy tương xứng với đa dạng hệ quản lý khác nhau trong đấy mang Windows và Mac. đặc thù máy cho phép tiêu dùng cổng USB để truyền thông tin. Trọng lượng máy mang cũng chỉ vỏn vẹn 1.6kg, tạo điều kiện cho việc di chuyển trở thành khôn xiết dễ dàng.

https://fsivietnam.vn/tin-tuc/noi-du...ung-22868.html

4. HP Máy Scan HP ScanJet Pro 2500 f1
Bằng việc sử dụng công nghệ Instant – on cho phép bạn quét hồ hết ngay thức thì mà ko cần phát động mang cả khả năng quét hai mặt tự động thuận lợi. Khay nạp công suất lớn mang 50 trang giấy, tài liệu cho hiệu năng hoạt động ổn định, đến 1.500 trang mỗi ngày mà giá bán vẫn thuộc tầm trung. Máy còn mang thể chụp quét được khổ giấy lên có thể đến 8.5 x 122 inch (21,6 x 309,9 cm).

sở hữu tính năng chụp quét hai mặt đương đại cộng khay nạp tài liệu tự động công suất lớn 50 trang, bạn sở hữu thể tự tin quét được 40 tấm hình mỗi phút 1 cách thức tức khắc. đặc biệt, sau khi quét, bạn sở hữu thể tùy chỉnh lại ảnh chất lượng cao ưng chuẩn công cụ hỗ trợ của HP là HP Scan và I.R.I.S. Tính năng ảnh tự động này của HP có thể giúp cho bạn xóa các trang trống không cấp thiết nữa đấy!