Việc xếp đặt bàn độc gia tiên phải dựa vào tuổi của gia chủ, mỗi 1 cung mệnh sẽ thích hợp với 1 hướng tài lộc khác nhau hay còn gọi là hướng đặt bàn thờ bổn mạng. Vậy, dựa vào tuổi thì hướng bàn thờ là hướng nào?
Hướng đặt bàn độc thần tài tuổi Đinh Mão
Với người tuổi Đinh Mão hướng bàn độc phải chăng nhất là: Đông, Đông Nam, Bắc và hướng Nam. Gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nên giảm thiểu hướng xấu là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây. Đây là các hướng bàn độc không hợp tuổi có thể dẫn đến điềm dữ, vận mệnh xấu cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Do vậy cách thức bài trí bàn thờ gia tiên đơn giản phù hợp là bài toán chẳng phải đơn thuần như bạn nghĩ.
Hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Dần
Người tuổi Bính Dần nên chọn hướng bàn độc là Đông Bắc, Tây Bắc. tránh hướng xấu là Nam, Đông, Bắc và Đông Nam. như vậy sẽ không rẻ cho phong thủy.
Hướng đặt bàn độc tuổi Quý Hợi
Hướng bàn độc tuổi Quý Hợi cuốn hút nhất là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Kỵ những hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc.
Hướng bàn độc tuổi Mậu Thìn
Hướng đặt bàn thờ theo tuổi rẻ nhất dành cho người tuổi Mậu Thìn là hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. hạn chế những hướng như: Tây và Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam,.
Hướng bàn độc tuổi Canh Ngọ
Người tuổi Canh Ngọ nên đặt bàn độc hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. hạn chế những hướng xấu là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

https://langmodadep35.com/cay-huong-tho-ngoai-troi-la-tho-ai-co-y-nghia-gi/
Hướng bàn thờ tuổi Canh Ngọ
Tuy nhiên, gia chủ không nên đặt hướng bàn độc ngược hướng nhà. nếu như hướng bàn độc bị ngược so với hướng nhà, gia chủ cần dùng những bức rèm, bình phong, vách ngăn,… để che chắn bàn độc. Hóa giải sự sườn khắc trong phong thủy để gìn giữ tiền của, tài lộc cho gia đình.
Đối với hướng đặt bàn độc chung cư, gia chủ cũng cần phải dựa theo gia trạch của mình để chọn hướng đúng phong thủy. Dựa số đồ bài trí bàn độc gia tiên đúng cách thức , hướng đặt theo bát trạch đúng như sau:
  • Gia chủ thuộc mệnh Đông tứ trạch nên đặt bàn thờ hướng Bắc, Nam, Đông hoặc hướng Đông Nam.
  • Gia chủ thuộc mệnh Tây tứ trạch hướng bàn thờ tốt nhất là Tây, Tây Nam, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc.


sơ đồ bài trí bàn thờ gia tiên đẹp
Tóm lại, việc bài trí bàn độc gia tiên đúng cách thức và hướng đặt bàn độc luôn phải tuân theo các quy tắc cố định trong phong thủy. ví như không nắm rõ vấn đề này hoặc không có kinh nghiệm sắp đặt sơ đồ sắp xếp ảnh trên bàn độc gia tiên, lúc mua bàn độc mọi người nên tìm tậu ở những xưởng phân phối lớn để được giải đáp, chỉ dẫn cách đặt hướng rẻ, hóa giải điềm xấu để lôi kéo được tài lộc, may mắn cho gia đình. tránh các sự xui xẻo không đáng có.
Trên đây là 1 số thông tin san sẻ về bí quyết sắp đặt bàn độc gia tiên và hướng bàn độc chuẩn theo từng tuổi, từng cung mệnh. nếu còn điều gì băn khoăn hoặc cần giải đáp thêm, hãy liên hệ lại cho chúng tôi để được tương trợ miễn phí!

View more random threads: