Vòi rửa vệ sinh thông minh là gì?
Vòi rửa vệ sinh thông minh là thiết bị đc gắn thêm vào bồn cầu có sẵn để phân thành bồn cầu thông minh, cung ứng những công dụng tự rửa và vệ sinh.
đó là dòng thiết bị hợp với và hoàn hảo cho các trẻ em & cụ già, khác lạ cho các phụ nữ trong thời kỳ thai nghén khi sử dụng. Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh thông minh còn sở hữu những công dụng văn minh giúp rửa sạch nhẹ nhõm, hỗ trợ tối đa cho người bệnh về đường tiêu hoá, trĩ.
Vòi rửa vệ sinh thông minh gồm có 2 dạng vệ sinh điện tử & vệ sinh cơ.

https://noithattriviet.vn/top-10-voi-xit-ve-sinh-thong-minh-tot-nhat-hien-nay/
các công dụng cơ bản của thiết bị vệ sinh thông minh
điều chỉnh áp lực
khi dùng dòng thiết bị vệ sinh thông minh, người dùng Có thể thay đổi áp lực vòi rửa theo ý thích, bảo đảm rửa sạch và êm dịu nhất.
chế độ nước nóng
các sản phẩm cao cấp sẽ được thiết bị thêm hình thức nước nóng, giúp cho người dụng Có thể thiết lập cách thức nước phù hợp. Nhờ vậy, quý khách hàng vẫn sẽ sở hữu được cảm hứng thoải mái, dễ chịu nhất Lúc thời đào thải thay đổi bất ngờ.
thích hợp rất nhiều kiểu bồn cầu
thiết bị Rất có thể lắp đặt vừa mọi loại bồn cầu thông dụng bên trên thị trường, thuận lợi lắp đặt chỉ trong vài phút.

hình thức rửa hậu môn
dòng thiết bị trang bị vòi rửa hậu môn, người tiêu dùng Chỉ Cần ngồi chỉnh hình thức trên vòi rửa vệ sinh là bạn đã có thể dễ ợt vệ sinh hậu môn sau lúc đi vệ sinh mà dường như không nên sử dụng tới giấy như trước kia, hạn chế dẫn đến mất vệ sinh.
chế độ rửa phụ nữ
Dường như, sản phẩm đc kết hợp vòi rửa riêng dành riêng cho phụ nữ, giúp cho phái đẹp vệ sinh sau Khi đi ngoài 1 cách nhẹ nhõm, êm dịu, không gây ra nóng rát.
hình thức tự vệ sinh
đặc biệt, dòng thiết bị Có thể tự rửa vòi phun nhưng mà Quý Khách ko cần phải dùng tay để vệ sinh đầu tiên phun, thuận lợi cho người sử dụng.

7 Tại Sao nên sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh
tiết kiệm tiền nong
có một thực sự nhưng mà ít ai suy xét đấy là mỗi năm, chúng ta tốn nên tốn khá nhiều kiêng dè tổn phí để mua sắm giấy vệ sinh.
tất nhiên, nếu dùng vòi xịt rửa thông minh thì bạn sẽ trọn vẹn không phải mất Chi phí này, Trong khi đó thiết bị lại rất tiết kiệm nước. Hơn hết, chúng ta cũng có thể sở hữu mẫu vòi rửa vệ sinh thông minh đối với số tiền chưa tới một triệu đồng & dùng nó trong tiến trình 10 năm.
giúp con nít tự lập
với những mẫu bồn cầu cổ điển, bác mẹ bắt buộc nặng nhọc dọn dẹp vệ sinh cho bé xíu sau khi đi đại tiện. Tuy nhiên với chiếc bồn cầu thông minh, thì bé hoàn toàn có thể tự đi WC tự vệ sinh chính mình mà hoàn toàn không cần đến người trưởng thành hỗ trợ.
với dòng vòi rửa được kết hợp trong bồn cầu, bố mẹ Chỉ việc chỉ bé biện pháp xoáy nút là những em Rất có thể sử dụng dễ ợt.

tốt cho đại trượng phu dùng bia rượu
đàn ông khi dùng bia rượu ngồi không ít sẽ dễ dàng dẫn tới đại tiện khó hay trĩ. Việc sử dụng các dòng thiết bị vệ sinh thông thường sẽ gây nên khó chịu Lúc cần lau chùi bằng giấy.
Bởi vậy, vòi rửa thông minh là biện pháp vệ sinh nhẹ nhõm & dễ chịu nhất.
tốt cho phụ nữ
Vòi rửa thông minh giúp cho phụ nữ rửa sạch nhẹ nhõm, ngăn ngừa nguy cơ gây ra viêm nhiễm phụ khoa.
cung cấp người già
người già, cụ già, chúng ta cực kỳ gian nan để tự vệ sinh cần phải đòi hỏi quá trình giúp đỡ của người nhà. Thiết bị vệ sinh thông minh sẽ thay thế quý khách hàng gây điều đó 1 cách đơn giản, nhẹ nhõm.

không nên tắc bồn cầu
những bồn cầu thông thường, dễ dàng mắc tắc nghẽn khi liên tục bỏ giấy vệ sinh vào. Tuy nhiên khi dùng vòi rửa tự động thì điều ấy sẽ hoàn toàn không diễn ra.
bảo đảm an toàn môi trường xung quanh
từng năm, có hàng ngàn cây gỗ bị cưa chuyên dụng cho việc chế tạo giấy vệ sinh, đó là một trong những Lý Do gây mất đi nhiều đám xanh của thế giới.
sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh sẽ góp phần rất lớn trong việc gìn giữ các cánh rừng bạt ngàn, song song chặn đứng tình hình khiến tắc nghẽn đội ngũ thoát nước bởi giấy vệ sinh.

View more random threads: