đó là một chuôm các lá cây và rễ tự nhiên kết hợp nhân tạo nhưng vẫn giữ được nét nguyên sơ, hoang dã vốn có cực kỳ hiếm với. kế bên hồ được bao vây bởi những dãy đồi núi nhất nhô tạo buộc phải một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nức tiếng là một trong nơi sở hữu hệ động thực vật siêu đa dạng và phong phú & đa dạng làm cho cải thiện thêm sự lôi kéo cho điểm tham quan nức tiếng ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh sang trọng hỏi còn gì khác mê hoặc hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở buôn bản Buôn Choah, huyện Krông Nô là 1 trong những điểm Du Lịch hấp dẫn của Đắk Nông mới được đưa vào khai thác trong những năm vừa qua. đây cũng khá được xem là hang động núi lửa dài nhất của Đông Nam Á.

khi đặt chân đến hang chúng ta cứng cáp sẽ ko khỏi ngỡ ngàng về cảnh quý phái nơi đây. Quần thể này có đến 100 hang động lớn nhỏ tuổi và vô cùng kỳ vĩ. Chính điều đó là điểm nổi bật khiến cho Chư Bluk trở nên đặc biệt bởi nó biến thành phổ biến nhánh rẽ ở bên phía trong động.
Danh lam thắng cảnh nổi danh ở Đắk Nông
Hồ Tây – Điểm tham quan ko thể bỏ dở của Đắk Nông

Hồ Tây nằm chính giữa thị trấn Đắk Mil đc chia khiến hai nhánh bao khu vực cao nguyên lộng gió. xung quanh hồ là một trong hệ sinh thái vui chơi và giải trí siêu rộng mang cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng ko thể cho trộn đều.

Xem thêm : dịch vụ nhà nghỉ lưu trú Đắk Nông Nhà May Mắn

Khu Đi Phượt sinh thái – văn hóa truyền thống – lịch sử hào hùng Nâm Nung

Khu Đi Phượt này sở hữu trong mình các mục tiêu về khoáng sản cây cỏ tự nhiên cộng các giá trị văn hoá, lịch sử hào hùng và nhân văn. Đường đến Nam Nung có cảnh quan tuyệt mỹ mang đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, và không khí mát giá làm cho khác nước ngoài với xúc cảm như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng và đậm nét sang trọng văn hoá phiên bản địa cũng đã đủ để làm khác nước ngoài mê mệt với vùng đất này.
địa điểm phượt nổi danh ở Đắk Nông
Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan diệu kỳ của Đắk Nông

Trong ko gian văn hóa truyền thống đặc sắc của những đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So đó là điểm nhấn mật thiết nhất. Buôn thôn tổng dân số tộc sinh hoạt xung quanh dòng thác có các tập tục lạ mắt từ ngàn xưa càng tạo cần sự mê hoặc của điểm tham quan không thể bỏ lỡ ở Đắk Nông này đc.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ hàng đầu ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ cách đường biên giới Campuchia hơn 40km, đó chính là một trong nơi có không gian thanh lịch cộng sự hùng vĩ và vẻ lịch sự khi không.Thác với những hòn đá to phẳng lì trên bề mặt trông hệt các tấm thảm khổng lồ. đc bọc quanh bởi rừng đặc chủng cộng hệ sinh thải nhiều chủng loại thì còn điểm giới hạn chân nào hoàn hảo hơn thế nữa

Tham khảo thêm : Túi xách thổ cẩm Nhà May Mắn

Khu bảo tồn các lá cây và rễ tự nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan độc đáo và khác biệt ở Đắk Nông

Khu bảo tồn cây cỏ tự nhiên Tà Đùng là điểm Đi Phượt nức tiếng bậc nhất ở Đắk Nông. Nơi đây có tới hơn 1.000 loài động thực vật và rộng loài trong số đó có tên trong sách đỏ VN cũng tương tự bên trên nhân loại. Điều làm cần sự vượt trội của điểm Đi Phượt này chính là 1 4 vùng đặc hữu chim của nước ta.
bắt buộc chơi đâu ở Đắk Nông?
Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa sở hữu kiến trúc nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia khiến cho hai phần là chính điện & tháp 5 tầng. đây chính là một trong biểu tượng của Đi Phượt văn hóa truyền thống ở Đắk Nông. bên phía trong chùa sở hữu tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay dưới bóng cây phượng cổ.

Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi - Maison Chance

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site đại lý bánh tây : https://maison-chance.org/shop