Nhà container lắp ghép di động là 1 sản phẩm độc đáo, thông minh được mẫu mã và thi công bởi nhóm kỹ sư Container. Nhà container có tính di động cao, thi công nhanh, chi phí tốt giúp tiết kiệm tối đa giá thành cho chủ đầu cơ.
Nhà container lắp ghép có cấu tạo hệ sườn thép nhẹ vững chắc, sử dụng nguyên liệu nhẹ là các tấm panel có khả năng cách thức âm cách nhiệt thấp làm tường và vách ngăn. Đây là dạng nhà modul nên sở hữu tính di động cao, thuận tiện cho việc toá lắp vận tải.

nhà container lắp ghép
loại nhà container lắp ghép phổ thông về mầu sắc

Áp dụng của nhà container lắp ghép di động:
Nhà Container lắp ghép có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Kiểu nhà này thường được dùng làm cho văn phòng, căng tin, nhà vệ sinh, cabin bảo vệ, quán café…
Không những thế do sở hữu khả năng di động cao nên nó đặc trưng phù hợp đáp ứng cho các Công trình vun đắp, nghiên cứu thực địa, lán trại dã chiến, nhà ở bộ đội, nhà ở thị trấn hội, các Công trình thảm họa….
Doanh nghiệp là tổ chức chuyên thi công nhà container lắp ghép những mẫu. Sản phẩm của chúng tôi có bề ngoài tối ưu, chất lượng phải chăng, chi phí tiết kiệm, rộng rãi về ngoài mặt chủng mẫu.
Hiện tại, Container sản xuất nhà cung cấp bán và cho thuê nhà container lắp ghép vật liệu nhẹ. Đối với sản phẩm container lắp ghép di động 20 feet
- Giá cho thuê là 35k/cont/ngày vận dụng cho thời kì thuê từ 6 tháng trở lên.
- Chi phí chao đảo 60tr/ cont.

container 2 tầng Song Nguyên

Lưu ý khi vun đắp nhà lắp ghép bằng Container
Lúc xây dựng nhà Container lắp ghép bạn lưu ý cần phải xử lý nền móng trước lúc lắp ghép Container lên. Do Container được chế tạo từ thép nên cần làm cho các trụ cột bê tông cao khoảng 80cm để nhà lắp ghép bằng Container cách thức nền đất khoảng 80cm, để tránh bị mục phần đáy. Đổ thêm các cột trụ bê tông khiến giằng để khăng khăng nhà đề phòng gió bão.
Sau lúc chuẩn bị xong nền thì tới phần ghép những ụ Container, phần này gia chủ cần xác định rõ nhu cầu dùng vì việc cắt ghép những mảng thép sẽ làm kết cấu của Container giảm đi tương đối đa dạng. Vì thế tránh việc cắt sai vị trí và kích thước.
Nguyên liệu để hoàn thiện nhà lắp ghép bằng Container sử dụng các tấm xi măng Cemboard hoặc tấm Panel cách nhiệt, gỗ ốp tường,...Bạn có thể sơn màu tùy theo sở thích của gia chủ, Không những thế nên sơn màu sáng để phản xạ nhiệt rẻ hơn cho ngôi nhà.
Phần trang hoàng ngôi nhà lắp ghép bằng Container có thể dùng nội thất bằng gỗ ốp nhân tạo để giúp gia tăng vẻ yên ấm cho ngôi nhà của bạn. Nên phối hợp việc trang trí ngôi nhà sao cho gần gũi với trùng hợp.
Ích lợi lúc sử dụng container 10 feet
Container 10 feet rất thích hợp để xây cabin kiểm soát an ninh, nhà vệ sinh… bởi mang đến gần như lợi ích:
  • Sử dụng tiện lợi và an toàn.
  • Thời gian lắp đặt chóng vánh.
  • Không lo mất tài sản, hàng hóa.
  • Có thể tháo lắp và tải tùy ý.
  • Không cần xin giấy phép để xây dựng.
  • Trị giá khấu hao ít giả dụ không có nhu cầu dùng.
  • Chống thấm nước, chống ẩm rẻ nhờ khoa học ốp nguyên liệu.

View more random threads: